Kết quả tìm kiếm cho "Từ ngày 1-10"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 31541
Ngày 29/4, Giải bóng đá 7 người tỉnh An Giang năm 2025, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Trung Quốc lần đầu tiên công bố tham vọng hạt nhân trên Mặt Trăng trong khi NASA có lộ trình xây dựng nhà máy phân hạch vào đầu những năm 2030 nhằm cấp điện cho hoạt động định cư trên thiên thể này.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày hôm nay (29/4), khu vực Lai Châu và Điện Biên đã có mưa rào và dông. Dự báo chiều tối và đêm 29/4, ở khu vực Tây Bắc và Việt Bắc của Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa 10-30 mm, cục bộ có nơi trên 50 mm.
Hướng tới Đại lễ kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, Viettel Telecom đã huy động gần 1.000 cán bộ kỹ thuật và bổ sung hàng trăm điểm phát sóng mới, đặc biệt tăng cường vùng phủ sóng 5G nhằm đảm bảo chất lượng mạng lưới phục vụ người dân, du khách và các hoạt động trọng điểm.
Trong dòng chảy lịch sử hào hùng, TP. Long Xuyên - thủ phủ của tỉnh An Giang - đã vươn mình phát triển đầy tự hào. Từ những khó khăn buổi đầu tái thiết, Long Xuyên ngày nay đã khoác lên mình chiếc áo mới, năng động và hiện đại, khẳng định vị thế là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa quan trọng của tỉnh An Giang nói riêng, vùng ĐBSCL nói chung.
Shophouse Spring Ville đang trở thành điểm nóng đầu tư tại thị trường bất động sản vệ tinh phía Đông TP.HCM.
Sáng 29/4, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Bác Hồ, Bác Tôn” giai đoạn 2024 - 2025 tổ chức cuộc họp thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký để trao đổi, cho ý kiến kết quả chấm chọn tác phẩm.
Tỷ giá USD hôm nay: Sáng 29-4, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 12 đồng, hiện ở mức 24.960 đồng.
Cách nay 50 năm, vào những ngày tháng 4 lịch sử, dưới sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 với sức mạnh áp đảo về chính trị và quân sự, quân và dân ta đã giành được thắng lợi hoàn toàn, kết thúc 21 năm kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược.
Hòa bình lập lại chưa bao lâu, biên giới Tây Nam của Tổ quốc lại chìm trong khói lửa bởi cuộc chiến tranh phi nghĩa, diệt chủng của Pol Pot. Cuộc chiến lùi xa gần 50 năm, nhưng khí phách, tinh thần quật cường của Công an nhân dân (CAND) vũ trang An Giang (tiền thân của Bộ đội Biên phòng (BĐBP An Giang) vẫn rạng ngời lịch sử.
Tỉnh đang tiếp tục đẩy mạnh, nâng chất phong trào thi đua theo chủ đề xuyên suốt của Tòa án nhân dân (TAND): “Vì công lý”, “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư”, phương châm “Gần dân, hiểu dân, giúp dân, học dân”.
Mang trong mình niềm tự hào sâu sắc về truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước và khát vọng hòa bình, thanh niên An Giang ngày nay luôn ra sức gìn giữ, xây dựng và phát triển quê hương.