Kết quả tìm kiếm cho "Từ ngày 2 đến 7-11"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13817
Toàn dân đều biết 20/11 là ngày lễ lớn của nhà giáo, tuy nhiên không phải ai cũng biết từ năm nào và vì sao 20/11 được gọi là Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Đến nay, cả nước có 696 dự án nhà ở xã hội đã và đang được triển khai, với khoảng 640 nghìn căn hộ. Số lượng này chỉ đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu của người dân.
Bàn thắng của Nguyễn Xuân Son trong hiệp 2 giúp đội tuyển Việt Nam có chiến thắng vất vả trước đội tuyển Lào.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng 20/11, TP Đà Nẵng và phía Đông tỉnh Quảng Ngãi xuất hiện mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; phía Đông Đắk Lắk và Khánh Hòa mưa to đến rất to.
60 năm hình thành và phát triển (1965 - 2025) là chặng đường đầy vẻ vang với sự nỗ lực bền bỉ, năng động, đột phá của các thế hệ thầy và trò Trường Cao đẳng Kiên Giang trên con đường giáo dục và đào tạo nghề.
Chiều 19/11, đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Quân ủy Trung ương, cùng đoàn công tác của Trung ương đến thăm và làm việc tại đặc khu Thổ Châu (tỉnh An Giang).
Tính đến ngày 19/11, tổng số tiền và hiện vật đăng ký qua Ban Vận động cứu trợ Trung ương là hơn 1.387,1 tỷ đồng; toàn hệ thống Mặt trận Tổ quốc các cấp đã vận động được trên 2.600 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào vùng bão lụt.
HĐXX tuyên phạt các bị cáo: Nguyễn Thị Thái Hằng, Phạm Quang Linh và Nguyễn Thúc Thùy Tiên 2 năm tù về tội Lừa dối khách hàng.
Ngày 19/11, Công ty thủy điện Trị An liên tiếp 2 lần điều chỉnh tăng lưu lượng xả lũ do nước từ thượng nguồn về hồ lớn, trong khi hồ chứa đã tích xấp xỉ cao trình thiết kế.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ 10 giờ đến 21 giờ ngày 19/11, lũ trên sông Kôn (Gia Lai) tiếp tục lên và ở trên báo động 3, sông Ba (Đắk Lắk) tại trạm Phú Lâm tiếp tục lên và ở trên BĐ3 (ở mức lũ lịch sử năm 1993: 5,21m); lũ trên sông Trà Khúc (Quảng Ngãi), sông Thu Bồn (thành phố Đà Nẵng), sông Krông Ana tiếp tục lên và trên mức báo động 2.
Ngày 19/11, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng (tỉnh An Giang) tổ chức Lễ kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025) và 77 năm thành lập trường(1948 - 2025). Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang (cũ) Lê Văn Nưng đến dự.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo các bộ ngành, địa phương đẩy mạnh ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, tăng trưởng xuất khẩu vượt 8% trong 2025.