Kết quả tìm kiếm cho "Tai nạn giao thông nghiêm trọng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3758
Để học sinh có kỳ nghỉ hè vừa bổ ích, an toàn, rất cần sự chung tay của cả gia đình, nhà trường và xã hội.
Đã bao giờ bạn tự hỏi, điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày không còn tiếng chim hót líu lo, không còn sắc xanh của những cánh rừng bạt ngàn, hay đại dương sâu thẳm hóa thành một vùng hoang mạc câm lặng?
Đầu tư công không chỉ là công cụ điều tiết kinh tế vĩ mô, mà còn là đòn bẩy chiến lược để tạo dựng kết cấu hạ tầng hiện đại, khơi thông các điểm nghẽn phát triển và dẫn dắt dòng vốn xã hội. Trong điều kiện nguồn lực quốc gia còn hạn hẹp, đầu tư công càng mang ý nghĩa quyết định: không chỉ để xây dựng những con đường, cây cầu hay bệnh viện, mà còn để tạo ra niềm tin, công ăn việc làm và động lực phục hồi – tăng trưởng kinh tế.
Sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội (MXH) đã tạo ra không gian mở để người dùng kết nối, chia sẻ thông tin, thể hiện quan điểm cá nhân. Song song với những điều tích cực, MXH còn là nơi xuất hiện những “làn sóng” phán xét, chỉ trích bừa bãi.
UAE sẽ cung cấp các mặt hàng thiết yếu để duy trì hoạt động của các cơ sở làm bánh tại Gaza, cùng với đồ dùng chăm sóc trẻ sơ sinh; bảo đảm chuỗi cung ứng liên tục đáp ứng nhu cầu dân sự tại đây.
Trong bối cảnh xã hội hiện nay, những vấn đề nhức nhối như bạo lực học đường, việc sử dụng thuốc lá điện tử trong một bộ phận giới trẻ và các hành vi xâm hại trẻ em đang diễn biến ngày càng phức tạp, đòi hỏi sự chung tay của toàn xã hội để bảo vệ thế hệ tương lai.
Trong bối cảnh thảm họa nhân đạo ngày càng nghiêm trọng tại Dải Gaza, Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio đã hoan nghênh việc Israel cho phép viện trợ nhân đạo quay trở lại khu vực bị xung đột tàn phá này sau hơn 2 tháng bị phong tỏa hoàn toàn.
TTXVN xin trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược Toàn diện giữa Việt Nam và Thái Lan.
Chiều 16/5, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông quý I/2025. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy chủ trì tại điểm cầu tỉnh An Giang. Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, các ủy viên Ban An toàn giao thông tỉnh… cùng dự.
Tại buổi lễ, 80 gương mặt tiêu biểu nhất đại diện cho các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc và các lĩnh vực sẽ được tôn vinh và nhận chứng nhận Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc.
Khoảng 15 giờ 45 phút, ngày 15/5, trên tuyến Quốc lộ 80, đoạn thuộc ấp Hòa Tây B, xã Phú Thuận (huyện Thoại Sơn) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, làm 1 người tử vong tại chỗ.
Trong lúc nhậu chung, Huỳnh Văn Giào (sinh năm 1987) xảy ra mâu thuẫn với Phan Thành Sang (sinh năm 1990, ngụ xã Khánh An, huyện An Phú). Giào dùng búa chém nhiều nhát trúng bạn nhậu, để nhận hậu quả là chuỗi ngày tù tội.