Kết quả tìm kiếm cho "Thêm bảy ca"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12219
Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh, việc tích hợp các chương trình mục tiêu quốc gia không phải là sự "tích hợp cơ học", không làm thay đổi hoặc thu hẹp các mục tiêu Quốc hội đã thông qua; đồng thời phải cơ cấu lại nhiệm vụ, nguồn lực để tránh trùng lặp, lãng phí, tập trung đúng những địa bàn, đối tượng đang thực sự cần hỗ trợ.
Mùa nước nổi mang đến cảnh quan, sản vật và những trải nghiệm đặc trưng của miền Tây. An Giang đang tìm cách biến lợi thế này thành sản phẩm du lịch, tạo thêm sinh kế cho người dân và sức hút cho vùng đầu nguồn.
Dự thảo Đề án của Bộ Y tế đặt mục tiêu đón 750.000 lượt khách quốc tế giai đoạn 2026-2030, đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch y tế hàng đầu Đông Nam Á.
Trước thềm năm học mới 2026-2027, nhiều phụ huynh và các diễn đàn giáo dục băn khoăn về việc mua phải sách giáo khoa (SGK) in từ năm 2025 với mẫu bìa khác sách mới.
Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là bước ngoặt lịch sử vĩ đại, đưa dân tộc Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn với chủ nghĩa xã hội.
Do nhiều trụ cột dính chấn thương, HLV Tan Cheng Hoe dự kiến sẽ mạo hiểm sử dụng những tài năng trẻ như Daryl Sham, Ibrahim Manusi và Ziad El Basheer khi đối đầu đội tuyển Việt Nam.
Trong mục tiêu tăng trưởng GDP từ 10% trở lên năm 2026, năng lực mở rộng sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp có ý nghĩa quan trọng.
Mùa mưa, những rừng tầm vông ở Bảy Núi xanh tốt trở lại sau nhiều tháng chịu nắng hạn. Không chỉ tạo nên cảnh quan đặc trưng của vùng núi, tầm vông còn là nguồn sinh kế của nhiều hộ dân với các nghề trồng, khai thác, chế biến và uốn cây.
Không gian mạng đang trở thành chiến tuyến mới trong cuộc chiến chống tội phạm mua bán người. Thực tiễn đấu tranh cho thấy, sự chuyển dịch nhanh chóng của các đường dây tội phạm cùng những kịch bản lừa đảo trực tuyến tinh vi đã biến không gian mạng trở thành môi trường cưỡng bức lao động, bóc lột kiểu mới.
Quy định mới của Liên minh châu Âu (EU) về bao bì và chất thải bao bì đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe đối với doanh nghiệp xuất khẩu, đồng thời đòi hỏi ngành sản xuất bao bì trong nước sớm chuyển đổi để đáp ứng các yêu cầu xanh ngày càng cao.
Bảy tháng qua, tổng kim ngạch xuất khẩu dệt may đạt 27 tỷ USD, tăng 2,7% so với cùng kỳ năm 2025. Đây là con số ấn tượng, phản ánh sự nỗ lực của doanh nghiệp trước biến động thị trường, với chi phí vận chuyển, giá nguyên phụ liệu nhập khẩu ngày càng tăng cao. Bên cạnh những thành quả đạt được, doanh nghiệp cũng khẩn trương triển khai các giải pháp nhằm nâng cao năng suất, gia tăng giá trị để bảo đảm hiệu quả hoạt động cũng như sớm hoàn thành các mục tiêu đề ra.
Sáng đi chợ quê, gặp chị ngồi bên những bó hẹ nước, rau chốc xanh mướt, tự nhiên thấy lòng chùng xuống. Có những thứ rau chỉ cần nhìn thấy thôi là ký ức đã tự biết đường trở về. Không cần ai gọi, không cần cố nhớ. Nó trở về bằng mùi bùn non, bằng màu xanh của đồng ruộng, bằng những bữa cơm nghèo mà ngon đến nỗi lớn lên rồi vẫn còn thèm.