Kết quả tìm kiếm cho "Thể thao và Du lịch An Giang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6195
Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã chia sẻ về kết quả chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào và Campuchia của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Chiều 7/2, phát biểu chỉ đạo Hội nghị toàn quốc về nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh yêu cầu đặt ra hiện nay không chỉ là khẳng định con đường đổi mới đúng đắn, mà quan trọng hơn là phải đổi mới mạnh mẽ, quyết liệt và sâu rộng về tư duy phát triển, mô hình tăng trưởng, đặc biệt là trong năng lực tổ chức thực hiện.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, diễn ra từ ngày 19/1/2026 đến ngày 23/1/2026, tại Hà Nội.
Trong hàng ngàn sinh viên của Trường Đại học An Giang, có 2 tấm gương điển hình sở hữu bảng thành tích học tập xuất sắc và là những thủ lĩnh Đoàn, Hội đầy nhiệt huyết.
Sáng 6/2, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị tập huấn toàn quốc báo chí tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, kết nối từ điểm cầu Trung ương tại Hà Nội đến các tỉnh, thành phố trong cả nước.
Giải thưởng Du lịch ASEAN là sự kiện được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh các địa phương, đơn vị có sản phẩm, dịch vụ du lịch chất lượng cao. Qua đó, góp phần phát triển bền vững các điểm đến du lịch trong khu vực Đông Nam Á.
Năm 2026, thị trường bất động sản bước vào giai đoạn tăng trưởng ổn định và chọn lọc. Đây không còn là chu kỳ tăng nóng, mà là giai đoạn dòng tiền quay lại theo hướng thận trọng, ưu tiên sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực, pháp lý minh bạch, đảm bảo giá trị bền vững theo thời gian.
Ngày 4/2, tại Hội trường Đảng ủy phường Tịnh Biên, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng có buổi làm việc với Đảng ủy các phường: Tịnh Biên, Thới Sơn, Chi Lăng và các xã An Cư, Núi Cấm về việc thực hiện Nghị quyết Đảng bộ tỉnh và triển khai thực hiện Quyết định số 252/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc giao nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh An Giang năm 2026.
Không chỉ là món quà chúc xuân, giỏ quà Tết OCOP ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng như một cách trao gửi hương vị quê nhà. Từ khô cá đồng, mật ong rừng đến nước mắm Phú Quốc, mỗi sản phẩm trong giỏ quà là một câu chuyện về đất và người An Giang, được “khoác áo mới” bằng bao bì thân thiện môi trường, chỉn chu và giàu cảm xúc.
Quê hương Bác Tôn (xã Mỹ Hòa Hưng, tỉnh An Giang) đổi thay từng ngày, với diện mạo nông thôn khởi sắc, cơ sở hạ tầng, đường giao thông được đầu tư đồng bộ, khang trang, đời sống người dân ngày càng được nâng cao…
Ngày 2/2, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị thẩm định điều chỉnh Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đây là bước đi chiến lược nhằm định hình không gian phát triển của An Giang trong giai đoạn tới, đảm bảo phù hợp với thực tiễn và tầm nhìn dài hạn đến giữa thế kỷ XXI.
Thủ tướng Chính phủ kỳ vọng Hội chợ Mùa Xuân sẽ khai mở luồng sinh khí mới cho nền kinh tế, thương mại, dịch vụ của đất nước, khởi tạo sự phát triển bứt phá ngay từ đầu năm 2026.