Kết quả tìm kiếm cho "Thị trường ngư cụ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15410
Chiều 30/6, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh An Giang tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Dù bánh bèo là thức quà vặt quen thuộc, ít ai biết vì sao nó lại mang cái tên mộc mạc này.
Đối với một cuộc cách mạng về tổ chức bộ máy có quy mô lớn nhất kể từ sau công cuộc đổi mới, khoảng thời gian một năm bước đầu cho phép nhìn nhận và đánh giá một vấn đề quan trọng: Mô hình mới đã vận hành trong thực tiễn như thế nào, những kết quả ban đầu đạt được ra sao và còn những vấn đề gì cần tiếp tục hoàn thiện.
Luật Báo chí sửa đổi 2025 sẽ thay thế Luật Báo chí 2016, có hiệu lực từ ngày 1/7/2026, có nhiều điểm mới đáng chú ý.
Sáng 30/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị.
iMac và Mac Mini là hai dòng máy tính Apple được nhiều người dùng lựa chọn cho công việc và sáng tạo nội dung. Cả hai đều sở hữu hiệu năng mạnh mẽ nhờ chip Apple Silicon cùng khả năng tối ưu hóa phần mềm. Hãy cùng khám phá sức mạnh của hai thiết bị này để tìm ra giải pháp phù hợp cho nhu cầu công việc.
Một mẫu túi giấy chất lượng có thể tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiếp xúc, đồng thời góp phần nâng cao giá trị thương hiệu. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả đó, doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị in đáp ứng cả chất lượng, tiến độ và sự linh hoạt trong từng đơn hàng. Trong bài sẽ giới thiệu đến bạn In ấn Trần Gia, đơn vị với hành trình 10 năm khẳng định vị thế mang đến các giải pháp in túi giấy tối ưu, toàn diện.
Nguồn nhân lực chất lượng cao được xác định là yếu tố then chốt để phát triển các ngành công nghệ chiến lược và nâng cao năng lực khoa học-công nghệ quốc gia.
Hàng giả không chỉ gây thiệt hại về kinh tế cho người tiêu dùng và doanh nghiệp sản xuất chân chính mà còn tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của người sử dụng, gây mất ổn định trật tự quản lý kinh tế. Vụ án của Nguyễn Đức Minh Tâm (SN 1986), ngụ khóm Vĩnh Tây 3, phường Vĩnh Tế là một bài học điển hình về cái giá phải trả cho lòng tham.
Nghị quyết số 57-NQ/TW, ngày 22/12/2024 được kỳ vọng sẽ mở ra không gian phát triển mới dựa trên khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số. Tại đồng bằng sông Cửu Long nói chung, tỉnh An Giang nói riêng, vùng đất giàu tiềm năng nhưng đang đối mặt nhiều thách thức về biến đổi khí hậu, chất lượng tăng trưởng và sức cạnh tranh, việc hiện thực hóa nghị quyết không chỉ là yêu cầu trước mắt mà còn là chìa khóa cho sự phát triển bền vững. Loạt bài ghi nhận những chuyển động đầu tiên, những mô hình đột phá cùng kỳ vọng tạo nên cú hích cho vùng đất chín rồng trong giai đoạn phát triển mới.
Thành lập tháng 1/2025, mô hình “Tổ phụ nữ tiểu thương không sử dụng tiền mặt” đang giúp nhiều tiểu thương ở ấp Trung Phú 2, xã Định Mỹ thay đổi thói quen mua bán.
Từ hệ thống loa truyền thanh truyền thống, nhiều địa phương đã ứng dụng công nghệ số, trí tuệ nhân tạo và internet để đưa thông tin nhanh hơn, chính xác hơn, từng bước đáp ứng nhu cầu tiếp cận thông tin của người dân trong kỷ nguyên số.