Kết quả tìm kiếm cho "Thiếu tá Trương Hoàng Y"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1909
 
																					Việt Nam hoan nghênh sáng kiến Cảnh báo sớm của WMO nhằm giảm thiểu thiệt hại do biến đổi khí hậu, thúc đẩy hợp tác toàn cầu ứng phó thảm họa khí hậu.
 
																					Biến đổi khí hậu ngày càng khắc nghiệt, kéo theo những hiểm họa bão lũ, động đất, sóng thần,... đe dọa sự an toàn của các quốc gia. Với bờ biển dài hơn 3.200km, địa hình đa dạng từ đồng bằng đến miền núi, Việt Nam thường xuyên hứng chịu mưa bão, lũ lụt và sạt lở đất, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.
 
																					Giữa nhịp sống hiện đại, vẫn có những người trẻ chọn dừng lại để lắng nghe tiếng thì thầm của quá khứ. Từ những thao tác nhỏ như búi tóc, cài trâm đến mặc cổ phục, “Việt sắc giai nhân” - chuỗi hoạt động trải nghiệm văn hóa do nhóm Chiêu Minh Các tổ chức, đã mang đến cho người trẻ một cách chạm vào văn hoá Việt bằng tất cả sự tinh tế và yêu thương.
 
																					Biển tây nam xanh ngút mắt, từng con sóng bạc đầu nối nhau vỗ vào mạn tàu, tạo nên những thanh âm xôn xao không dứt. Cách đất liền hơn 60km, giữa đại dương mênh mông, cụm đảo Nam Du dần hiện ra, như những viên ngọc xanh biếc thật đẹp và bình yên.
 
																					Nội địa hóa ôtô là yếu tố chiến lược giúp Việt Nam giảm nhập siêu, nâng cao năng lực sản xuất nội địa và cạnh tranh trong khu vực.
 
																					Sáng 18/10, Ban Tổ chức Lễ hội truyền thống kỷ niệm 157 năm Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực hy sinh (1868 - 2025) tổ chức lễ dâng hương lễ hội tại Công viên Tượng đài Nguyễn Trung Trực.
 
																					Năm 2025, phong trào thi đua quyết thắng của Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân được triển khai toàn diện, đồng bộ, gắn chặt với nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và công tác dân vận, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”. Với chủ đề xuyên suốt là “Dân chủ, đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, quyết thắng”, phong trào đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, khơi dậy tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao trong cán bộ, chiến sĩ toàn Vùng.
 
																					Những quốc gia thân thiện nhất trên thế giới năm 2025, do độc giả tạp chí du lịch Mỹ Condé Nast Travel bình chọn, vừa được công bố.
 
																					Giữa lòng vùng đất An Giang hiền hòa, Hưng Phú Thịnh tự hào giới thiệu dự án biệt thự hiện đại có hồ bơi của chị Ngọc Quyên – một công trình mang đậm dấu ấn kiến trúc tinh tế, hiện đại và tiện nghi bậc nhất. Đây không chỉ là ngôi nhà để ở, mà còn là không gian nghỉ dưỡng riêng tư, nơi gia chủ tận hưởng trọn vẹn những phút giây thư thái sau mỗi ngày làm việc.
 
																					Văn học thời kỳ sau 1975 không nằm ngoài đời sống mà phản ánh chân thực những đổi thay mạnh mẽ của xã hội, từ đổi mới kinh tế, hội nhập quốc tế, đến biến động trong gia đình, giáo dục, phong tục...
 
																					Bạn cần tạo hình ảnh chuyên nghiệp nhưng lại không chuyên thiết kế? Đừng quá lo lắng khi Ezpics - ứng dụng thiết kế hình ảnh - sẽ giúp bạn chỉ trong vài phút.
 
																					Ngày 4/10, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên phối hợp Tạp chí Thương hiệu và Công luận; Đảng ủy, chính quyền phường Tịnh Biên tổ chức chương trình “Biên cương - Vầng trăng cho em” tại Trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh. Đại tá Lê Hoàng Việt - Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đến dự.
 
							 
							 
							 
							 
							 
							 
							 
							