Kết quả tìm kiếm cho "Thuê xe cuốc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1362
Bằng nhiều hoạt động hỗ trợ nhà ở, sinh kế và chăm lo đời sống đồng bào Khmer, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã An Cư góp phần giúp người dân ổn định cuộc sống, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Bằng nhiều giải pháp đồng bộ từ tuyên truyền, tập huấn đến hỗ trợ trực tiếp, xã Mỹ Thuận (tỉnh An Giang) đang từng bước đưa dịch vụ công trực tuyến đến gần hơn với người dân, qua đó nâng cao hiệu quả cải cách hành chính và thúc đẩy chuyển đổi số ngay từ cơ sở.
Len lỏi vào đời sống xã hội bằng nhiều thủ đoạn tinh vi, nhiều người mua ma túy về chia nhỏ để bán, không mang lại giàu sang, chỉ để lại kết cục đắng và sự ân hận muộn màng.
Hai mươi năm sau ngày gia nhập WTO, phần lớn những mục tiêu hội nhập kinh tế mà Việt Nam đặt ra đã trở thành hiện thực. Nhưng trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng, câu chuyện không còn chỉ là mở cửa thị trường hay gia tăng xuất khẩu.
Hơn 10 năm, một nhóm thiện nguyện ở phường Long Xuyên vẫn duy trì những phần ăn sáng giá 2.000 đồng dành cho người lao động nghèo, học sinh và người có hoàn cảnh khó khăn.
Ông Đào Văn Lý, một thương binh - dân tộc Khmer, ngụ ấp 7 Xáng, xã Đông Hòa đã làm nhiều chuyện nghĩa tình cho xóm nghèo từ vận động kinh phí xây đường, bắc cầu đến giúp đỡ hộ có hoàn cảnh khó khăn.
Vì ham mê đỏ đen, nhiều người đã đánh mất tương lai, hạnh phúc gia đình, thậm chí phải trả giá bằng những bản án tù.
Dọc các tuyến đường nông thôn ở xã Thạnh Đông, thường bắt gặp hình ảnh vườn rau nhỏ xanh mướt, chuồng heo được dựng gọn gàng phía sau nhà hay tiếng máy may đều đều trong xóm đạo. Đây là hành trình chắt chiu, vượt khó của nhiều phụ nữ địa phương từ vốn vay Ngân hàng Chính sách xã hội.
Công an TP.HCM triệt phá công ty “mua bán nợ” hoạt động đòi nợ kiểu xã hội đen, khởi tố 17 bị can về tội cưỡng đoạt tài sản.
Giữa những ngày nắng nóng gay gắt, nhiều người lao động nghèo vẫn miệt mài mưu sinh trên đường phố, chợ dân sinh và vỉa hè. Sau những giọt mồ hôi là nỗi lo cơm áo cùng nghị lực bám nghề để trang trải cuộc sống.
DIHK đã hạ dự báo tăng trưởng kinh tế Đức năm 2026 từ mức 1,0% xuống còn 0,3%, phù hợp với xu hướng điều chỉnh giảm đồng loạt của nhiều tổ chức và viện nghiên cứu kinh tế uy tín khác.
Với người dân xã Tân Hội (tỉnh An Giang), chú năm Sinh, sáu Khanh, tư Hiền hay ba Xây… được xem là “những người ăn cơm nhà, lo cho hàng xóm”. Nhiều năm tham gia lực lượng bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở, họ luôn “trên từng cây số” hỗ trợ lực lượng công an giải quyết mâu thuẫn trong dân, bắt trộm cắp, cướp giật ở địa phương.