Kết quả tìm kiếm cho "Trà giảm cân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 23069
Tủ lạnh LG đột nhiên không lạnh là tình huống không ai mong muốn. Thức ăn dễ hỏng, sinh hoạt hàng ngày bị gián đoạn, đặc biệt những ngày nắng nóng hoặc có nhiều nhu yếu phẩm cần bảo quản. Nhiều người có thói quen tự kiểm tra, tự tháo lắp tại nhà để sửa tủ lạnh LG không lạnh tại nhà, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều này liệu có thực sự an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài?
Người thích kiểm soát chọn ổ cứng. Người ưa tiện lợi chọn đám mây. Nhưng lựa chọn nào mới thật sự giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân?
Sáng 10/10, tại xã Tân Hòa, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ tiếp xúc cử tri, báo cáo dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV và lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri.
Ngày 10/10, đoàn công tác của Tỉnh ủy An Giang do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải làm trưởng đoàn đến kiểm tra, khảo sát thực tế tại xã Tân Thạnh, cảng cá và cống Xẻo Nhàu, hệ thống cống và tuyến đê biển từ sông Cái Lớn đến giáp tỉnh Cà Mau.
Quy định tất cả giao dịch bất động sản phải qua sàn do Nhà nước quản lý sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển thị trường
Ngày 10/10, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Châu Đốc, đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang Trình Lam Sinh đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Trạch, trước Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
Việc sắp xếp lại các cơ sở giáo dục từ mầm non đến THPT trong thời gian tới cần tránh lặp lại những sai lầm cũ khi tiến hành một cách cơ học.
Thủ lĩnh Hamas tuyên bố cuộc chiến đã “hoàn toàn chấm dứt”, cho biết các bên trung gian và Mỹ đã xác nhận một thỏa thuận ngừng bắn vĩnh viễn, bao gồm việc trả tự do cho tất cả phụ nữ và trẻ em Palestine đang bị giam giữ trong các nhà tù Israel và mở lại cửa khẩu Rafah theo cả hai chiều.
Chính phủ Israel đã phê duyệt kế hoạch thả toàn bộ con tin bị giam giữ ở Dải Gaza, được xem là bước đầu tiên trong tiến trình hướng tới giải pháp hòa bình cho cuộc xung đột kéo dài nhiều năm tại vùng đất Palestine.
Chuyển đổi số là một cuộc cách mạng đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới, mở ra cơ hội để tỉnh ta bứt phá vươn lên, tạo ra nhiều giá trị mới góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển nhanh, bền vững. Ông Võ Minh Trung (ảnh) - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cho biết:
Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Mai Thị Nương - biểu tượng của lòng trung dũng và tinh thần quật cường của quân và dân Giồng Riềng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Người con gái kiên trung ấy đã chiến đấu oanh liệt và anh dũng hy sinh khi còn rất trẻ, để lại dấu ấn bất tử trong lòng quê hương.
Ngày 9/10, đoàn kiểm tra cải cách hành chính tỉnh, do Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Hải làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra và làm việc với UBND các xã An Châu, Bình Hòa, Cần Đăng, Vĩnh Hanh và Vĩnh An về công tác cải cách hành chính.