Kết quả tìm kiếm cho "Trưng bày sản phẩm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10713
Mùa xuân về trên vùng đất từng đi qua mưa bom, lửa đạn. Trên những cánh đồng in dấu chân người lính năm xưa, hôm nay là nhịp cày, là tiếng cười rộn rã của nông dân tất bật vào vụ. Giữa sắc xuân bình yên, ký ức chiến tranh không lùi xa mà lặng lẽ hòa vào đời sống, làm nên chiều sâu của một vùng đất anh hùng đang vươn mình đi tới.
Tuổi thơ tôi lớn lên ở một vùng quê An Giang, nơi mùa nắng nối mùa mưa, nơi những con mương nhỏ len lỏi giữa ruộng đồng bát ngát. Trong ký ức non nớt ngày ấy, mắm là món ăn quen thuộc đến mức tự nhiên như hơi thở. Tôi ăn mắm từ khi còn nhỏ xíu, ăn đến lớn, để rồi khi đi xa mới hiểu rằng có những mùi vị, một khi đã thấm vào ký ức thì khó lòng rời bỏ.
TTXVN trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu lên Đối tác Chiến lược Toàn diện, được thông qua tại Hà Nội ngày 29/1/2026.
Ngày 29/1, kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các nhà lãnh đạo tiền bối, các anh hùng, liệt sĩ tại Nghệ An, Hà Tĩnh.
Chiều 29/1, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng có buổi tiếp và đối thoại với công dân. Cùng tham dự có đại diện các sở, ngành, địa phương liên quan.
Ngày 29/1, Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Tân Sơn Nhất cho biết đã triển khai các biện pháp tăng cường phòng, chống dịch bệnh do virus Nipah, nhằm bảo đảm an toàn cho cán bộ, nhân viên hàng không và hành khách đi, đến bằng đường hàng không.
Dù arsenic trioxide (thạch tín trắng) đã bị cấm trong lĩnh vực nha khoa nhưng vì lợi nhuận, nhiều người vẫn lén lút sản xuất trái phép, tuồn bán hóa chất này cho nhiều cơ sở nha khoa.
Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác đã thành kính dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh và những người thân yêu trong gia đình của Người.
Giữa lòng phố cổ Hà Nội, trong sắc xuân đang lan tỏa, Tết truyền thống vượt ra khỏi miền ký ức để trở thành một không gian văn hóa sống động, nơi di sản được thực hành, tiếp nối và lan tỏa trong đời sống đương đại.
Trong bối cảnh địa chính trị khu vực và toàn cầu đang chuyển dịch nhanh chóng, phức tạp và khó lường, Việt Nam được xem là một nhân tố then chốt, vừa là trụ cột ổn định, vừa là điểm kết nối quan trọng thúc đẩy hợp tác và gắn kết nội khối ASEAN.
Tối 28/1, tại Cao Bằng, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự Chương trình kỷ niệm 85 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2026) “Hai tay xây dựng một sơn hà”.
Những ngày này, xóm chài Trần Phú, đặc khu Phú Quốc rộn ràng hơn thường lệ. Những chiếc ghe, thuyền thúng nối đuôi nhau vào bờ mang theo đầy ắp hải sản. Trên bờ, các chị đứng chờ chồng nói cười rôm rả.