Kết quả tìm kiếm cho "Trợ lý Tổng Tư lệnh quân đội Ukraine"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 171
Văn phòng Tổng thống Ukraine cho biết Kiev sẵn sàng chấp nhận đề xuất của Washington về việc thực hiện ngay một lệnh ngừng bắn tạm thời trong 30 ngày, có thể được gia hạn theo thỏa thuận chung.
Việc Mỹ đình chỉ viện trợ phát triển không chỉ ảnh hưởng đến các nước nghèo mà còn làm suy giảm ảnh hưởng toàn cầu của Washington. Trong khi đó, Trung Quốc và Liên minh châu Âu (EU) có thể tận dụng cơ hội để mở rộng vị thế của mình.
Đúng 21h tối 4/3 theo giờ miền Đông nước Mỹ (sáng 5/3 giờ Việt Nam), Tổng thống Donald Trump có bài phát biểu đầu tiên trước lưỡng viện Quốc hội Mỹ khóa 119.
Tổng thống Donald Trump đã tăng cường lệnh trừng phạt đối với Tehran, nhưng cũng bày tỏ sự quan tâm đến một thỏa thuận về chương trình hạt nhân của nước này.
Các quan chức Nga lập luận rằng các công ty Mỹ có thể kiếm được hàng tỷ USD bằng cách quay trở lại Nga. Nhà Trắng đang lắng nghe.
Giá xăng dầu thế giới tăng nhẹ. Giá xăng dầu trong nước nhiều khả năng tiếp tục tăng.
Liên minh châu Âu (EU) vừa đạt thỏa thuận về gói trừng phạt mới nhằm vào Nga, ngay trong bối cảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump đang gia tăng áp lực thúc đẩy đàm phán về vấn đề Ukraine.
Tổng thống Donald Trump đã mô tả các cuộc hội đàm Nga - Mỹ được tổ chức tại Riyadh (Saudi Arabia) là tích cực, đồng thời tuyên bố ông ngày càng tự tin về giải pháp cho cuộc khủng hoảng ở Ukraine.
Sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump điện đàm với cả người đồng cấp Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Ukraine Volodymur Zelensky, các chuyên gia đã đánh giá những điều kiện Ukraine có thể chấp nhận hoặc từ chối khi đàm phán với Nga.
Đảm nhiệm vị trí Chủ tịch luân phiên Liên minh châu Âu (EU) từ ngày 1/1/2025, Ba Lan đang nắm trong tay những lợi thế nhất định, song chặng đường phía trước không chỉ có hoa hồng.
Tại buổi họp báo cuối năm 2024, ông Putin nói quân đội Nga đang đánh bại lực lượng Ukraine ở khu vực Kursk, mở rộng kiểm soát nhiều kilomet vuông mỗi ngày ở Ukraine.
Trong bức tranh ảm đạm năm 2024, sự trỗi dậy mạnh mẽ của lực lượng cực hữu trên khắp châu Âu càng làm nổi bật thêm những khó khăn và mâu thuẫn nội tại của “Lục địa Già.”