Kết quả tìm kiếm cho "Triển lãm trực tuyến"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13976
Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) đã bàn thảo, thống nhất nhiều vấn đề hệ trọng, quyết định đến sự phát triển của đất nước trong giai đoạn cách mạng mới. Từ kết quả của hội nghị này, cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh Ninh Bình bày tỏ sự đồng thuận, tin tưởng vào những nội dung có ý nghĩa chiến lược đã được Trung ương thông qua...
Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành phương án tổ chức đấu giá lại quyền sử dụng tần số vô tuyến điện đối với băng tần 703-713 MHz và 758-768 MHz (khối băng tần B1-B1') và băng tần 723-733 MHz và 778-788 MHz (khối băng tần B3-B3').
Trong bối cảnh thị trường việc làm đang chuyển mình mạnh mẽ sau đại dịch, An Giang nổi lên như một trong những điểm sáng ở miền Tây với tốc độ phục hồi kinh tế ấn tượng. Theo số liệu từ Cục Thống kê tỉnh An Giang, tỷ lệ người có việc làm năm 2024 tăng 4,8% so với năm trước, đặc biệt là ở các ngành: thương mại- dịch vụ, chế biến thực phẩm, logistics và nông nghiệp công nghệ cao.
An Giang là một trong những địa phương đi đầu trong triển khai định danh tàu cá, đồng bộ dữ liệu với hệ thống dân cư quốc gia. Giải pháp này giúp nâng cao hiệu quả quản lý nghề cá, góp phần thực hiện các khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC) về khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), hướng tới xây dựng nghề cá minh bạch, hiện đại và có trách nhiệm.
Việc thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp không chỉ là bước đi trong lộ trình tinh gọn bộ máy mà còn là “phép thử” thực tiễn cho năng lực điều hành, sự thích ứng, thích nghi của bộ máy chính quyền địa phương.
Người cao tuổi có sức đề kháng suy giảm, khả năng chống đỡ bệnh tật kém, dễ mắc bệnh, nhất là các bệnh mạn tính. Muốn duy trì sức khỏe, người cao tuổi cần có lối sống, sinh hoạt lành mạnh; thường xuyên tập thể dục, thể thao phù hợp và khám sức khỏe đình kỳ để tầm soát các bệnh.
Mỗi năm vào tháng Bảy, nhân dân ta lại dành những tình cảm thiêng liêng và sâu lắng nhất để tưởng nhớ, tri ân những người hy sinh vì non sông đất nước, các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh - những người đã không tiếc máu xương, tính mạng vì nền độc lập, tự do và sự bình yên của Tổ quốc.
Chiều 23/7, đồng chí Võ Nguyên Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang đã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Châu Thành, nhằm kiểm tra, nắm tình hình chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2025-2030.
Mua sắm trực tuyến, ứng dụng giao hàng đa dạng, linh hoạt trở thành xu hướng mua sắm quen thuộc được người dân chọn trong thời hiện đại. Đứng trước thách thức buộc phải đổi mới, chợ truyền thống chuyển mình để từng bước thích nghi.
Hiện nay, trước bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ, trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Đặc biệt, AI - Kiosk đang trở thành một giải pháp tiện ích trong thủ tục hành chính, giúp người dân dễ dàng tiếp cận và thực hiện các dịch vụ công trực tuyến nhanh, hiệu quả, minh bạch.
Chiều 22/7, tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), Ban Chỉ đạo Cảnh sát biển Việt Nam về IUU tổ chức hội nghị đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong 6 tháng đầu năm 2025. Thiếu tướng Lê Đình Cường, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo Cảnh sát biển Việt Nam về IUU chủ trì hội nghị.
Bão số 3 trở thành một “phép thử” quan trọng, giúp đánh giá hiệu quả hoạt động của mô hình chính quyền 2 cấp tại các xã, phường của Hưng Yên khi đây là địa phương trực tiếp chịu ảnh hưởng của thiên tai.