Kết quả tìm kiếm cho "U-23 Qatar"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 43
U23 Ả Rập Xê Út là đối thủ mạnh toàn diện, nhưng U23 Việt Nam cũng có những ưu thế riêng để hướng tới bất ngờ ở trận đấu này.
Bản tin sáng 19-5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 30 ca mắc Covid-19 trong nước tại bốn tỉnh, thành phố, trong đó riêng Bắc Ninh 16 ca, Bắc Giang 10 ca. Số ca mắc đều ghi nhận tại khu cách ly, phong tỏa.
Tính đến 6 giờ sáng 10-5, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca mắc COVID-19, trong đó có 78 ca trong cộng đồng.
Tính từ 18 giờ ngày 22-4 đến 6 giờ ngày 23-4, Việt Nam ghi nhận thêm 8 ca mắc mới COVID-19, đều được cách ly ngay sau nhập cảnh; cả nước đã có 128.610 người được tiêm vaccine.
Chiều 8-4, Bộ Y tế cho biết, Việt Nam tiếp tục ghi nhận thêm chín ca bệnh Covid-19 nhập cảnh, nâng tổng số ca mắc tại Việt Nam lên 2.668 ca. Trong đó, có 2.429 ca đã được điều trị khỏi.
USD tăng giá trong bối cảnh thông tin kinh tế hỗ trợ đồng bạc xanh. Nhiều ngân hàng trung ương đang áp dụng chính sách tiền tệ cực kỳ lỏng lẻo để hỗ trợ nền kinh tế của mình ứng phó với đại dịch.
“Khẩu trang của tôi bảo vệ bạn, khẩu trang của bạn bảo vệ tôi” (My mask protects you, your mask protects me) - những thông điệp như vậy đang xuất hiện dày đặc trên các tấm áp phích, băng rôn ngoài đường phố hay trong tranh ảnh, trang mạng ở các nước phương Tây, điều mà chỉ vài tháng trước là điều cực kỳ hiếm thấy, nếu không muốn nói là chưa từng có.
Lẽ ra HLV Park Hang-seo đã có mặt tại Hà Nội sớm chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á nhưng kế hoạch bị đình trệ do ảnh hưởng của dịch Corona.
Trong trận đấu đầu tiên tại bảng B VCK U.23 Châu Á 2020, U.23 Qatar để U.23 Syria cầm hòa 2-2 dù sớm dẫn trước 2-0.
LĐBĐ châu Á, AFC xếp cuộc đối đầu giữa Thái Lan - Bahrain (bảng A, vào tối nay 8.1) và trận Việt Nam đối đầu UAE, ngày 10.1 là 2 trong top 5 trận đấu đáng xem của vòng bảng giải U.23 châu Á 2020.
Trong năm mới Kỷ Hợi, bóng đá Việt Nam còn rất nhiều việc phải làm, đặc biệt là tập trung cho đấu trường SEA Games 30 sẽ diễn ra tại Philippines vào cuối năm.
Người hâm mộ sẽ gặp lại khá đầy đủ các gương mặt thân thương từng vô địch AFF Cup và lọt vào tứ kết Asian Cup vào tháng 9 tới khi đội tuyển Việt Nam (VN) sẽ bắt đầu hành trình chinh phục World Cup 2022.