Kết quả tìm kiếm cho "Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Kiên Giang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5517
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đề nghị xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân trong điều kiện mới; tiếp tục chỉ đạo, hoàn thiện phương án tác chiến, quyết tâm chiến đấu.
Sáng 24/6, tại xã An Châu, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang phối hợp cùng VNPT An Giang tổ chức hội thảo giải pháp triển khai mô hình chuyển đổi số cấp xã trên địa bàn tỉnh.
Sáng 24/6, Thường trực Đảng ủy đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại với cán bộ, đảng viên và Nhân dân các khu phố thuộc phường An Thới cũ.
Hơn 12 giờ trưa, khi nhiều người đã rời hội trường để ăn trưa, ở góc bàn sát cửa sổ, anh Lê Thiện Thanh - phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang vẫn chăm chú trước màn hình máy tính. Trên bàn là thẻ nhớ máy quay, tài liệu hội nghị và những đoạn âm thanh chưa kịp xử lý. Vừa kết thúc buổi tác nghiệp chưa đầy một giờ, anh đã bước vào một cuộc “chạy đua” khác: Dựng hình, viết lời bình và gửi bản tin về tòa soạn.
Chiều 23/6, Ban Chỉ đạo Chính phủ về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và Đề án 06 tổ chức phiên họp chuyên đề về thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo.
Khi khả năng viết tin, biên tập văn bản, dựng hình ảnh, sản xuất video hay phân tích dữ liệu của trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng vượt trội cả về thời gian lẫn chất lượng nội dung, câu hỏi đặt ra với các cơ sở đào tạo báo chí trở nên trực diện và cũng thiết thực hơn - đó là “đào tạo điều gì để phóng viên trẻ không bị đào thải bởi chính AI?”.
Nhiều gia đình và cơ sở kinh doanh tại An Giang không biết bảng giá hút hầm cầu thực tế là bao nhiêu và dễ bị tính thêm phí phát sinh ngoài báo giá ban đầu. Hút Hầm Cầu Hoàng Hải công khai bảng giá hút hầm cầu tại An Giang từ 95.000đ đến 340.000đ/m³ và không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài thỏa thuận. Liên hệ hotline: 0963 588 919 để được báo giá chính xác và đặt lịch ngay trong ngày.
Theo các chuyên gia, trong cuộc đua vào lĩnh vực công nghệ lượng tử, Việt Nam phải chủ động nhưng không nóng vội, không chạy đua toàn diện với các cường quốc nhưng không đứng ngoài quan sát.
Hơn 1.200 tấn chân gà, thực phẩm đông lạnh hết hạn sử dụng, hư hỏng vừa bị Công an thành phố Hà Nội phát hiện là lời cảnh báo nghiêm khắc về tình trạng thực phẩm bẩn vẫn đang len lỏi vào thị trường. Đằng sau những kho hàng lạnh chứa đầy thực phẩm biến chất là hành vi trục lợi bất chấp pháp luật, nguy cơ đe dọa trực tiếp sức khỏe cộng đồng. Thực trạng đòi hỏi sự vào cuộc quyết liệt hơn nữa của các cơ quan chức năng và toàn xã hội.
Trong hành trình làm báo, khoảnh khắc tác phẩm được xướng tên tại một lễ trao giải luôn là dấu mốc đáng nhớ đối với người cầm bút. Phía sau niềm vui ấy là những chuyến đi cơ sở, những cuộc gặp gỡ, nhiều lần trở lại hiện trường để kiểm chứng thông tin và không ít đêm thức trắng với từng con chữ. Mỗi tác phẩm được vinh danh đều mang theo một câu chuyện nghề nghiệp dài hơn rất nhiều so với những gì xuất hiện trên mặt báo.
Cơ sở chế biến thức ăn thủy sản Kiên Giang tại ấp Xẻo Rô, xã An Biên bị đình chỉ hoạt động, thu hồi giấy phép và xử phạt vi phạm hành chính. Tuy nhiên, nhiều hộ dân phản ánh, mùi hôi chưa chấm dứt, cơ sở có dấu hiệu hoạt động, thậm chí một số người dân cho rằng họ bị gây áp lực sau quá trình kiến nghị.
Công tác phòng, chống dịch bệnh là trách nhiệm chung của toàn xã hội. Mỗi cá nhân, tổ chức cần thực hiện nghiêm các biện pháp tự phòng ngừa, tuân thủ hướng dẫn của ngành Y tế để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.