Kết quả tìm kiếm cho "Xin hưởng án treo"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 277
Ngày 15/8, Công ty Cổ phần Du lịch Vietravel chính thức khởi động chiến dịch Thu 2026 với thông điệp “Khởi hành Mùa Vàng - Đón ngàn điều may”, diễn ra từ ngày 15/8 đến 31/10/2026.
Không chỉ là cuộc thi tìm kiếm những cá nhân có năng khiếu dẫn chương trình, cuộc thi “Em là phát thanh viên” do Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang tổ chức ghi dấu bằng những câu chuyện trưởng thành, sự đồng hành của gia đình, nhà trường và khát vọng chạm đến ước mơ của hàng trăm thí sinh.
Sáng 24/6, Tòa án Nhân dân khu vực 12 (An Giang) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 5 bị cáo về các tội cố ý gây thương tích, cướp tài sản, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng và gây rối trật tự công cộng.
Dịp hè, nhiều gia đình lựa chọn hình thức “du lịch tại chỗ”, khám phá các điểm đến ngay trên quê hương, tiết kiệm thời gian và chi phí, nhưng vẫn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.
Vì ham mê đỏ đen, nhiều người đã đánh mất tương lai, hạnh phúc gia đình, thậm chí phải trả giá bằng những bản án tù.
Nếu bạn đang tìm mua một bất động sản ở Thủ đô thì vấn đề kiểm tra pháp lý và quy hoạch là điều cực kỳ cần thiết. Thay vì mất thời gian và công sức đến các cơ quan chức năng thì bạn có thể tự check các thông tin này ở nhà trên máy tính hoặc điện thoại. Sự xuất hiện của bản đồ quy hoạch Hà Nội trực tuyến được ví như “vũ khí tối thượng” bảo vệ dòng tiền, giúp các nhà đầu tư lướt qua bẫy pháp lý và đón đầu các con sóng hạ tầng thực tế.
Ngày 19/5, tỉnh Đắk Lắk xét xử phúc thẩm vụ án hình sự đối với Lê Thị Cẩm Chi về tội điều khiển ôtô đâm tử vong ông Lê Phước Toàn khi ông đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông trên Quốc lộ 27.
Giữa vùng đất được ví như “chảo lửa” của tỉnh Gia Lai - nơi tưởng chừng chỉ phù hợp với những loại cây trồng chịu hạn, đã hình thành nhiều điểm tham quan, vui chơi gắn với trải nghiệm xanh cho du khách. Đây là những điểm đến ghi dấu ấn của những người dám nghĩ, dám làm.
Chiều 31/3, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án “tổng tài” gây rối trật tự công cộng tại quán café ở khu đô thị Times City xảy ra cách đây 6 tháng, thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận xã hội.
Ngày 15/3, hòa chung không khí của ngày hội non sông, hơn 3,3 triệu cử tri tỉnh An Giang nô nức tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
Điều 30 Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân và Điều 10 Thông tư số 21/2025/TT-BNV quy định cụ thể những trường hợp không được ghi tên, xóa tên trong danh sách cử tri.
Làng tôi nằm bên sông. Dòng sông chảy ngang đầu làng thì gặp một ghềnh đá lớn, phải nghiêng mình chao sang bờ bên kia, để lại phía sau một vòng xoáy sâu hun hút, tròn như cái chảo nấu mật mía. Người đi sông sợ nhất là chỗ nước xoáy ấy, còn lũ trẻ chúng tôi thì coi đó là nơi chẳng có gì đáng sợ, thậm chí chỗ đấy đầy mê hoặc.