Kết quả tìm kiếm cho "bán khẩu trang"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 16242
Từ ngày 29-3 đến 1-4 (tức ngày 11 đến 14-2 âm lịch), làng biển Nhơn Hải (phường Quy Nhơn Đông, tỉnh Gia Lai) rộn ràng bước vào mùa vui Lễ hội cầu ngư - sự kiện văn hóa truyền thống lớn nhất trong năm ở địa phương.
Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang thay đổi mạnh mẽ, nhất là yêu cầu phát triển bền vững, chuyển đổi số - xanh là xu thế tất yếu của thời đại, doanh nghiệp tiên phong sẽ nắm lợi thế cạnh tranh.
Trước truyền thông, cầu thủ nhập tịch gốc Brazil Đỗ Hoàng Hên (Hendrio) từng thừa nhận mình là một người ăn chay trường. Thông tin này gây ngạc nhiên cho đông đảo người hâm mộ bóng đá.
Trước khi đến tay người bệnh, mỗi liều thuốc phải trải qua một hành trình nhiều lớp kiểm soát, nơi từng thao tác đều được tính toán để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
20 năm sống chung với tình trạng sa tử cung khiến sinh hoạt hàng ngày trở thành nỗi bất tiện kéo dài đối với bà M.D. (73 tuổi, ngụ đặc khu Phú Quốc). Nhờ ca phẫu thuật nội soi khâu treo tử cung được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc, bệnh nhân đã chấm dứt căn bệnh kéo dài suốt hơn hai thập kỷ, nhanh chóng hồi phục và trở lại sinh hoạt bình thường.
Cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật cảnh báo nếu thanh long, chanh leo tiếp tục vi phạm thì sẽ có nguy cơ bị EU tăng kiểm soát, thậm chí từ chối nhập khẩu.
Đè bẹp Colombia 03/01, tuyển Pháp khẳng định sức mạnh chiều sâu đội hình đáng nể. Sự tỏa sáng của các tài năng trẻ cùng lối chơi hiệu quả giúp "Les Bleus" áp đảo đối thủ.
Từ đầu năm 2026 đến nay, một số dịch bệnh truyền nhiễm như tay chân miệng, sốt xuất huyết, viêm màng não mô cầu… tăng cao tại nhiều địa phương và dự báo sẽ tiếp tục gia tăng nếu không giám sát, phát hiện sớm ổ dịch và xử lý triệt để tại cộng đồng.
Hoạt động của các doanh nghiệp sản xuất hàng xuất khẩu trong nước đang chịu nhiều sức ép trước những biến động của giá nhiên liệu và tác động lan rộng từ xung đột quân sự tại Trung Đông.
Giá lúa gạo trong nước giữ ổn định nhưng thị trường xuất khẩu có dấu hiệu chững lại; giá gạo 5% tấm của Việt Nam giảm nhẹ xuống 350-355 USD/tấn, so với 355-360 USD/tấn của tuần trước.
Các chủ tàu, doanh nghiệp vận tải biển, giao nhận và logistics được đề nghị không tự ý tăng giá cước hoặc áp dụng các khoản phụ thu thiếu hợp lý trước biến động giá nhiên liệu.
Xung đột tại Trung Đông chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, eo biển Hormuz vẫn đóng cửa, nhiều cơ sở dầu khí trong khu vực ngừng hoạt động, các quốc gia phải chật vật tìm nguồn cung thay thế, mở kho dự trữ chiến lược, thậm chí “giật gấu vá vai” để bình ổn thị trường năng lượng trong nước.