Kết quả tìm kiếm cho "bên bờ vực chiến tranh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7668
Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh, việc tích hợp các chương trình mục tiêu quốc gia không phải là sự "tích hợp cơ học", không làm thay đổi hoặc thu hẹp các mục tiêu Quốc hội đã thông qua; đồng thời phải cơ cấu lại nhiệm vụ, nguồn lực để tránh trùng lặp, lãng phí, tập trung đúng những địa bàn, đối tượng đang thực sự cần hỗ trợ.
Trong trang sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc ta, Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là một trong những mốc son chói lọi, một bước ngoặt vĩ đại của dân tộc.
Từ đầu năm 2026 đến nay, Đồn Biên phòng cửa khẩu Giang Thành (Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) phối hợp địa phương tổ chức 20 buổi tuyên truyền trực tiếp cho hơn 500 lượt người dân, đồng thời tăng cường vận động tại các khu dân cư, đường mòn, lối mở nhằm phòng ngừa buôn lậu, xuất nhập cảnh trái phép và các hành vi vi phạm pháp luật.
Trong mục tiêu tăng trưởng GDP từ 10% trở lên năm 2026, năng lực mở rộng sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp có ý nghĩa quan trọng.
Không gian mạng đang trở thành chiến tuyến mới trong cuộc chiến chống tội phạm mua bán người. Thực tiễn đấu tranh cho thấy, sự chuyển dịch nhanh chóng của các đường dây tội phạm cùng những kịch bản lừa đảo trực tuyến tinh vi đã biến không gian mạng trở thành môi trường cưỡng bức lao động, bóc lột kiểu mới.
Quy định mới của Liên minh châu Âu (EU) về bao bì và chất thải bao bì đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe đối với doanh nghiệp xuất khẩu, đồng thời đòi hỏi ngành sản xuất bao bì trong nước sớm chuyển đổi để đáp ứng các yêu cầu xanh ngày càng cao.
Chiến lược văn hóa đối ngoại đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đã đặt mục tiêu giai đoạn 2026-2030, Việt Nam phấn đấu xây dựng ít nhất 10 điểm đến du lịch văn hóa-di sản thành thương hiệu quốc gia, có sức cạnh tranh toàn cầu, có tính nhận diện trên trường quốc tế.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu Tuyên bố chung giữa Việt Nam và New Zealand nhân chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới New Zealand.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Thủ tướng New Zealand Christopher Luxon đã gặp gỡ báo chí và chứng kiến trao các văn kiện hợp tác giữa hai nước New Zealand-Việt Nam.
Tính đến giữa năm 2026, MB đang phục vụ gần 38 triệu khách hàng trong hệ sinh thái tài chính số. Theo Tổng Giám đốc Phạm Như Ánh, mở rộng hệ sinh thái không đồng nghĩa với việc tăng số lượng sản phẩm để bán thêm cho khách hàng. Điều quan trọng là tạo ra một nền tảng đủ toàn diện, giúp nhiều nhu cầu tài chính được đáp ứng thuận tiện trong cùng hành trình. Khi khách hàng nhận được giá trị tốt hơn và hài lòng hơn với dịch vụ, đó sẽ là nền tảng cho tăng trưởng dài hạn.
Thị trường thu mua phế liệu tại Việt Nam ngày càng sôi động khi các doanh nghiệp sản xuất, công trình xây dựng và hộ kinh doanh nhận ra giá trị kinh tế từ việc thanh lý phế liệu đúng cách. Tuy nhiên, không phải đơn vị thu mua nào cũng có đủ năng lực tài chính và quy mô để đáp ứng các đơn hàng lớn. Phế liệu Thảo Nguyên là đơn vị thu mua đa dạng các loại kim loại công nghiệp trên phạm vi toàn quốc, sẵn sàng tiếp nhận mọi khối lượng với mức giá cạnh tranh.
Sáng 11/8, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Australia, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã hội đàm với Thủ tướng Australia Anthony Albanese tại Nhà Quốc hội Australia.