Kết quả tìm kiếm cho "bênh anh ruột"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1547
Có khoảng 10-20% người mắc gan nhiễm mỡ có thân hình gầy, BMI hoàn toàn bình thường. Do đó không ít người còn chủ quan, dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng.
Bệnh bại liệt có khả năng lan rộng trong cộng đồng và gây thành dịch nếu miễn dịch cộng đồng suy giảm.
Đây là trường hợp đầu tiên tại ĐBSCL được thực hiện thành công dẫn lưu nang giả tụy bằng kỹ thuật đặt stent LAMS với can thiệp tối thiểu
Tôi xin bàn về một vấn đề đang được nhiều người đặc biệt quan tâm: làm thế nào để vực dậy y tế cơ sở, mà cụ thể ở đây là hệ thống trạm y tế xã, phường.
Bưởi là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào. Một múi bưởi loại lớn cung cấp 116mg vitamin C. Đây là một chất dinh dưỡng thiểt yếu, phải được cung cấp thông qua chế độ ăn uống vì cơ thể vốn không tự sản xuất được.
Đã hơn một tuần trôi qua, tôi vẫn nhớ như in chuyến xe khách từ TP.HCM vội vã quay về Nha Trang trước khi cơn lũ lịch sử tràn về xứ duyên hải.
Sắt là khoáng chất cần thiết cho quá trình sản xuất hồng cầu và protein hemoglobin, giúp vận chuyển oxy đi khắp cơ thể. Sắt cũng cần thiết cho sự phát triển thể chất và hoạt động của tế bào.
Theo Sở An toàn thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, Salmonella là nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc bánh mì với hơn 300 nạn nhân ở phường Hạnh Thông. Đây là loại vi khuẩn quen mặt đằng sau các vụ ngộ độc trước đây.
Bé gái 13 tuổi ở Lâm Đồng vừa được các bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP. Hồ Chí Minh) phẫu thuật cấp cứu, lấy nhiều dị vật là xương gà trong ruột non. Trong đó, một mảnh xương dài, sắc nhọn đã đâm thủng ruột gây viêm phúc mạc, đe dọa tính mạng.
Trong mùa Đông, việc bổ sung kẽm từ các thực phẩm như hàu, thịt bò, hạt và sữa sẽ giúp cơ thể bạn tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc cúm và hỗ trợ cơ thể phục hồi nhanh chóng nếu bị cúm.
Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang nhận được đơn của chị Bùi Kim Đặng, ngụ phường Rạch Giá tố cáo ông N.Q.K có hành vi quan hệ tình dục với cháu ruột của chị là cháu H.K.H (sinh năm 2008).
Ngày mai 27-11, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai sẽ xét xử vụ án người phụ nữ 39 tuổi đầu độc chồng và 3 cháu ruột bằng xyanua.