Kết quả tìm kiếm cho "bạn bị viêm dạ dày"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2349
Với một số người, giảm hoặc ngừng uống cà phê đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cả tim mạch.
Nghiên cứu cho thấy vỏ chanh có thể giúp ích cho răng, tim và hệ miễn dịch của bạn, thậm chí chống lại căn bệnh ung thư.
Thác Mơ Minh Hóa là một trong những con thác ở Quảng Bình được nhiều du khách nhắc đến, nơi đây có cảnh sắc hữu tình, yên bình làm say đắm bao tâm hồn.
Nhiều người thắc mắc uống nước ngải cứu hàng ngày tốt không, bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.
Theo thông tin từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, hiện cơ sở y tế này đang điều trị cho 3 bệnh nhân mắc cúm B nặng, đều là người có tiền sử khỏe mạnh và ở lứa tuổi còn trẻ. Hai bệnh nhân trong số đó đã được chỉ định can thiệp ECMO (phương pháp oxy hoá qua màng ngoài cơ thể).
Rau muống có nhiều công dụng cho sức khỏe, đây còn là loại rau có công dụng giải độc song không phải ai cũng biết.
Tắm lâu hay tắm nhanh tốt hơn cho sức khỏe là vấn đề được nhiều người quan tâm.
Những ngày qua, thế giới cũng như Việt Nam chịu ảnh hưởng của bão Mặt Trời (hay còn gọi là bão từ) mạnh nhất trong hai thập kỷ.
Ngoài vàng da, vàng mắt, ngứa da, người mắc bệnh gan thường có triệu chứng buồn nôn, ăn không ngon miệng, chán ăn.
Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh gan bởi có tác dụng tuyệt vời đối với chức năng gan và chuyển hóa lipid mỡ trong gan. Nghiên cứu đã tìm hiểu tác dụng bảo vệ gan của axit ganoderic A, một trong những triterpenoid chính trong nấm lim xanh chống lại tổn thương gan do rượu gây ra và các cơ chế cơ bản về tác dụng bảo vệ gan của nó. Kết quả cho thấy rằng sử dụng nấm lim xanh đã ức chế đáng kể sự tăng bất thường của chỉ số gan, chất béo trung tính toàn phần trong huyết thanh, cholesterol, cholesterol lipoprotein mật độ thấp và cũng bảo vệ đáng kể gan chống lại sự tích tụ lipid quá mức (gan nhiễm mỡ) và những thay đổi bệnh lý do rượu gây ra. Ngoài ra, căng thẳng oxy hóa do rượu gây ra ở gan đã được cải thiện đáng kể nhờ sự can thiệp của axit ganoderic A của nấm lim xanh.
hoảng 1 tuần sau khi được chuyển phôi làm IVF, người phụ nữ 46 tuổi (Hà Nội) rơi vào tình trạng hôn mê sâu, suy đa tạng do suy gan tối cấp.
Cà chua là loại thực phẩm ít mất đi chất dinh dưỡng khi chế biến nhưng những người có vấn đề về dạ dày, sỏi thận nên hạn chế ăn.