Kết quả tìm kiếm cho "bảo vệ an ninh Tổ quốc"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15677
Tổng Bí thư Tô Lâm nêu rõ, Hội nghị Trung ương lần thứ 14 nhất trí cao với kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIII.
Chiều 4/11, tiếp tục Kỳ họp thứ 10, Tổng Bí thư Tô Lâm trao đổi, thông tin tại hội trường Quốc hội về một số điểm mới và những định hướng quan trọng trong dự thảo các Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 86/NQ-CP ngày 4/11/2025 về triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2025.
Xác định du lịch là động lực quan trọng của nền kinh tế, phát huy tiềm năng sẵn có, tỉnh An Giang triển khai các giải pháp tháo gỡ “điểm nghẽn” cùng với những định hướng phát triển đột phá ngành “công nghiệp không khói” một cách bền vững.
Sổ sức khỏe điện tử (SKĐT) là một trong những tiện ích được tích hợp trên ứng dụng định danh điện tử VNeID. Đây là một bước tiến quan trọng trong chuyển đổi số lĩnh vực y tế, giúp tiết kiệm chi phí, giảm thủ tục, giấy tờ và nâng cao hiệu quả quản lý sức khỏe.
Sau khi tổ chức Đại hội lần thứ I thành công, Đảng bộ xã Vĩnh Hòa (tỉnh An Giang) tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, cụ thể hóa nghị quyết đại hội bằng các chương trình, kế hoạch, phấn đấu đến năm 2030 xã đạt tiêu chí nông thôn mới hiện đại.
Ngày 5/11, Giải thưởng Cúp Chiến Thắng 2025 chính thức khởi động, đánh dấu mùa giải thứ 10 của hành trình tôn vinh những chiến binh thể thao Việt Nam - những người đã nỗ lực, bứt phá và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho hàng triệu người hâm mộ trong nước và quốc tế.
Bão Melissa, một trong những cơn bão mạnh nhất từng đổ bộ vào Caribe, đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản đối với khu vực này. Số liệu cập nhật mới nhất cho thấy ít nhất 75 người thiệt mạng do bão Melissa trên toàn khu vực Caribe và tổng thiệt hại ước tính lên tới 48-52 tỷ USD, trong đó thiệt hại nặng nề nhất là Jamaica với khoảng 6-7 tỷ USD.
Sáng 5/11, đại biểu Trần Thị Thanh Hương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang chủ trì Tổ thảo luận số 14 (gồm đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh, Hà Tĩnh, An Giang). Nội dung thảo luận liên quan 4 dự án: Luật Thi hành án dân sự (sửa đổi); Luật Giám định tư pháp (sửa đổi); Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống tham nhũng; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.
Sáng 5/11, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) tổ chức ra quân tuần tra trên vùng biển Hà Tiên, kết hợp tuyên truyền cho ngư dân về công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Sáng 5/11, Đảng ủy xã Châu Phong (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân.
Phú Quốc (tỉnh An Giang) đang triển khai nhiều biện pháp nhằm xử lý dứt điểm tình trạng tàu cá “3 không” (không đăng ký, không đăng kiểm, không giấy phép khai thác) - một trong những nguyên nhân khiến công tác chống khai thác IUU gặp nhiều khó khăn. Chính quyền đặc khu quyết tâm lập lại trật tự nghề cá, hướng tới mục tiêu gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban Châu Âu.