Kết quả tìm kiếm cho "bắt được đối tượng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 41849
Chính quyền thành phố Haifa sáng 31/10 đã ra lệnh đóng cửa toàn bộ các bãi biển sau khi một nhân viên cứu hộ phát hiện một sinh vật biển khổng lồ, nghi là cá mập voi, xuất hiện gần khu vực bãi tắm phía Nam thành phố.
Đài Khí tượng Thủy văn thành phố Huế dự báo từ ngày 31/10-9/11, khu vực thành phố Huế có khả năng xuất hiện mưa to, mưa rất to; tổng lượng mưa phổ biến từ 500-700mm, có nơi trên 900mm.
Theo Tiến sỹ Lê Anh Tuấn, Viện trưởng Viện Khoa học Tổ chức nhà nước và Lao động (Bộ Nội vụ), tư tưởng quản lý theo vị trí việc làm là trụ cột cơ bản của Luật Viên chức sửa đổi.
Nhiều người khi nhìn thấy những hạt màu sậm trong ly sữa của mình thường cho rằng đó là bụi bẩn, nấm mốc hay sản xuất sữa không đạt vệ sinh.
Viện Công tố bang Sinaloa của Mexico cho biết lực lượng Hải quân nước này vừa giải cứu 28 người, nghi bị bắt cóc trên một con tàu ở vùng biển phía Bắc, ngoài khơi Thái Bình Dương. Phần lớn trong số họ là trẻ vị thành niên.
UBND tỉnh An Giang vừa có văn bản yêu cầu các sở, ban, ngành, địa phương ven biển khẩn trương thực hiện các ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Quốc gia về IUU lần thứ 19.
Các tổ chức nhân quyền cho biết lực lượng bán quân sự RSF đã gây ra tội ác hàng loạt khi chiếm thành phố el-Fasher đang bị bao vây ở Bắc Darfur.
Sáng 31/10, Lễ ký kết Bản ghi nhớ giữa Bộ Quốc phòng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với Bộ Chiến tranh và Bộ Ngoại giao Hợp chúng quốc Hoa Kỳ về tăng cường hợp tác khắc phục hậu quả chiến tranh đã diễn ra tại trụ sở Bộ Quốc phòng (Hà Nội).
Nếu một ngày bạn muốn tìm về sự tĩnh lặng, muốn lắng nghe tiếng gió thì thầm và để tâm hồn mình trôi giữa mây trời, hãy đến với Bùi Hui - nơi “chạm vào mây” không chỉ bằng tay, mà bằng cả trái tim.
Tiến hành xác minh, Công an TP. Hồ Chí Minh xác định đối tượng Nguyễn Đức Khánh cầm đầu, thuê nhiều người tổ chức sản xuất, pha chế, đóng gói và đưa mỹ phẩm giả ra thị trường tiêu thụ.
Đảng ủy đặc khu Phú Quốc xác định công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư của các dự án trọng điểm phục vụ Hội nghị APEC 2027, đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng của cả hệ thống chính trị, đòi hỏi sự lãnh đạo tập trung, quyết liệt, cùng tinh thần “thấu tình, đạt lý, đúng pháp luật” để vừa đảm bảo tiến độ, vừa tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân.
Dự án Cảng hàng không quốc tế (Sân bay) Long Thành dự kiến hoàn thành trong năm 2026. Sau khi hoàn thiện, đi vào hoạt động, sân bay có công suất phục vụ 100 triệu hành khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa/năm, qua đó mang đến hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp, việc làm trong ngành hàng không. Dự án đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người lao động, đặc biệt là lao động trẻ.