Kết quả tìm kiếm cho "bắt đầu chinh phục"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 27466
Ba thủ khoa thi đánh giá năng lực 2025 tiết lộ 'chiến lược vàng': học chắc nền tảng, luyện đề, quản lý thời gian và giữ tâm lý ổn định.
Trong thị trường lao động biến động nhanh, việc thay đổi công việc thường xuyên không còn là điều quá hiếm gặp. Tuy nhiên, với nhiều nhà tuyển dụng, một CV (hồ sơ xin việc) có quá nhiều lần “nhảy” việc vẫn có thể tạo ra dấu hỏi về sự ổn định và cam kết. Vậy làm thế nào để biến điểm yếu này thành câu chuyện hợp lý và thậm chí trở thành lợi thế? 5 mẹo viết CV khi hay “nhảy” việc sau đây sẽ giúp bạn.
Ở tuổi 80, khi nhiều người chọn cuộc sống an nhàn bên con cháu, cụ ông Phan Khánh Bá (xã Diên Thọ, Khánh Hòa) vẫn đều đặn xỏ giày ra đường chạy. Ông tham gia nhiều giải chạy, trở thành nguồn cảm hứng đặc biệt cho gia đình và cộng đồng.
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 92/2026/NĐ-CP về chế độ, chính sách đặc thù đối với Hội đồng điều hành Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam.
Giữa đại ngàn xanh thẳm của xã Chư Sê (tỉnh Gia Lai), thác Phú Cường cao khoảng 45 m, nổi bật với dòng nước trắng xóa đổ từ vách đá bazan, tạo nên khung cảnh hùng vĩ giữa núi rừng Tây Nguyên. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thiên nhiên và trải nghiệm du lịch sinh thái.
Bản tin tổng hợp những sự kiện thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Tỉnh An Giang triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp, quyết liệt hành động theo khuyến nghị của Đoàn Thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) về thực hiện các quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) để gỡ “thẻ vàng” IUU đối với thủy sản Việt Nam.
NASA đưa con người trở lại quỹ đạo Mặt trăng trong một sứ mệnh mang tính biểu tượng, mở đường cho việc định cư lâu dài trong không gian.
Để phát huy các nguồn lực, tạo đột phá phát triển trong kỷ nguyên mới, Đảng ta đã ban hành Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân và Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước (gọi tắt là Nghị quyết 68 và Nghị quyết 79).
Theo bài phân tích đăng trên trang fulcrum.sg ngày 1/4, sự tắc nghẽn tại eo biển Hormuz có thể đẩy nông dân ASEAN vào hoàn cảnh khó khăn và giá lương thực tăng cao.
Khoảng 10 tên lửa đạn đạo đã được phóng về phía miền Trung Israel, đánh dấu đợt tập kích lớn nhất của Iran kể từ những ngày đầu của cuộc xung đột.
Liên ngành Sở Xây dựng Công an thành phố đề xuất xe ôtô chở người từ 28 chỗ trở xuống không kể người lái và xe trung chuyển được hoạt động 24/24 giờ.