Kết quả tìm kiếm cho "bắt đầu sơ tán"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 26390
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, các quan chức cấp cao của Oman, Ai Cập, Pakistan và Thổ Nhĩ Kỳ đang tiến hành các cuộc tiếp xúc kín với giới chức Iran nhằm thúc đẩy Tehran nối lại đối thoại với chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump, hướng tới khả năng đạt được một thỏa thuận hoặc ít nhất là một lệnh ngừng bắn trong bối cảnh xung đột leo thang.
AI trên smartphone ngày càng phổ biến nhưng không phải lúc nào cũng thực sự hữu ích. Với Galaxy S26, Samsung tiếp cận theo hướng khác: xây dựng một Galaxy AI Phone tích hợp, nơi phần cứng, hệ điều hành và Galaxy AI được phát triển song song để AI hoạt động ổn định và liền mạch hơn trong sử dụng hằng ngày.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đang đến gần. Tỉnh An Giang đang khẩn trương hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng, bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra dân chủ, đúng pháp luật, an toàn và thực sự là ngày hội của toàn dân.
Thông tin từ Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương), Mỹ vừa ban hành kết luận sơ bộ vụ việc điều tra chống bán phá giá sản phẩm thép cốt bê tông nhập khẩu từ Việt Nam.
Giá cước, chi phí vận tải đường bộ tại Việt Nam có nhiều biến động do giá xăng, dầu tăng cao và nhiều đơn vị vận tải đã quyết định điều chỉnh nâng giá vé và cước vận chuyển để bù lỗ.
Theo thông tin từ Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sau Hội nghị hiệp thương lần thứ 3, danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI có 868 người, trong đó có 5 người tự ứng cử (Thành phố Hồ Chí Minh: 2 người; Vĩnh Long: 1 người; Cần Thơ: 1 người; An Giang: 1 người).
Tình hình chiến sự tại khu vực Trung Đông phức tạp khiến giá năng lượng thế giới biến động mạnh, thiếu hụt nguồn cung. Theo đó, Việt Nam cần có các chính sách phản ứng linh hoạt, đồng bộ dựa trên các bài học kinh nghiệm trước đây; đồng thời tăng cường chuyển đổi xanh, năng lượng tái tạo, chuyển đổi sử dụng máy móc thiết bị, phương tiện vận tải từ nhiên liệu hóa thạch sang năng lượng tái tạo.
Lực lượng chức năng Pháp vừa ngăn chặn âm mưu tấn công khủng bố gần trại giam Longuenesse thuộc tỉnh Pas-de-Calais, miền Bắc nước này, sau khi phát hiện vũ khí, hóa chất và biểu tượng của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.
Công nghệ đã giúp "xóa nhòa" khoảng cách về địa lý, đưa ngày hội toàn dân đến gần hơn với người dân, nhất là cử tri trẻ, những người vốn nhạy bén và gắn bó với môi trường số.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 21/CĐ-TTg về việc điều hành sản xuất và tiêu thụ lúa gạo trong tình hình mới.
Ở vùng quê không khó bắt gặp hình ảnh những chiếc xe đẩy bán đồ ăn, thức uống len lỏi khắp xóm được người dân gọi là quán ăn di động.
Trong cuộc sống nhiều áp lực, người trẻ dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, bốc đồng khi gặp tình huống không như ý muốn. Việc học cách nhận diện và cân bằng cảm xúc trở thành kỹ năng quan trọng để giữ nhịp học tập và cuộc sống.