Kết quả tìm kiếm cho "bắt giữ 66.000 viên ma túy tổng hợp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 42
Thời gian qua, các lực lượng chuyên trách phòng, chống ma túy của tỉnh An Giang đã có nhiều nỗ lực trong đấu tranh, phòng, chống ma túy, góp phần đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), phục vụ phát triển kinh tế - xã hội (KTXH). Trong đó, việc thực hiện Chỉ thị 36-CT/TW của Bộ Chính trị về tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trên địa bàn tỉnh đạt kết quả cao.
Ngày 27/9, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đã chủ trì cuộc họp Nội các để thảo luận về vấn đề nâng cao tỷ lệ sinh nhằm đối phó với khủng hoảng dân số.
Đại tá Bùi Đức Trung, Đoàn trưởng Đoàn đặc nhiệm phòng, chống ma túy và tội phạm miền Trung, Cục Phòng, chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng cho biết: Lực lượng chức năng đã bắt giữ một đối tượng người Lào đang vận chuyển trái phép 66.000 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy An Giang và Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh về việc hoàn tất thủ tục, hồ sơ đề nghị khen thưởng cấp nhà nước cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh An Giang nhân kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh. Để việc đề nghị khen thưởng đảm bảo công khai, minh bạch, chính xác theo quy định, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh lấy ý kiến của nhân dân “Dự thảo báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh” cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh An Giang nhân kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang.
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận trên 535.000 ca mắc COVID-19 và 1.446 ca tử vong, nâng tổng ca mắc lên trên 509 triệu. COVID-19 là nguyên nhân gây tử vong lớn thứ ba tại Mỹ, sau tim mạch và ung thư.
Ngày 4/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3/2022.
Cả hai loại dầu Brent và dầu ngọt nhẹ Mỹ (WTI) đã giảm tuần thứ sáu liên tiếp lần đầu tiên kể từ tháng 11/2018, và vẫn trong tình trạng dư bán ngày thứ sáu liên tiếp lần đầu tiên kể từ tháng 9/2020.
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 3-11 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 248.463.428 ca nhiễm SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.032.196 người không qua khỏi. Số bệnh nhân bình phục là 225.130.770 người.
Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh tế - xã hội của đất nước, Đảng đoàn Quốc hội đã chỉ đạo Ủy ban Văn hóa, Giáo dục đã xây dựng báo cáo chuyên đề về một số tác động của dịch COVID-19 đối với các lĩnh vực giáo dục và đào tạo; văn hóa, thể thao, du lịch; thông tin, truyền thông; tín ngưỡng, tôn giáo và đối tượng thanh niên, trẻ em. Mới đây, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục có báo cáo gửi các đại biểu Quốc hội.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 nhấn mạnh yêu cầu này trong cuộc làm việc với Sở Chỉ huy phòng chống dịch TP. Hà Nội, sáng 4-8, sau khi kiểm tra một số cơ sở cách ly, khu phong tỏa, điểm tiêm chủng.
Cùng với cả nước, ngày 23-5, hơn 1.633.000 cử tri An Giang đã thực hiện quyền và nghĩa vụ thiêng liêng của công dân: bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Mặc dù tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, tuy nhiên các ngành, các cấp trong tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, quyết liệt để cuộc bầu cử diễn ra an toàn, đúng quy định thời gian, đảm bảo cho người dân được thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của mình...
Theo trang mạng worldometer.info, trong vòng 24 giờ qua, thế giới ghi nhận trên 759.000 ca mắc COVID-19 và trên 12.200 ca tử vong.