Kết quả tìm kiếm cho "bằng những việc làm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 34038
Theo ông James Cowan, Giám đốc điều hành HALO Trust, xung đột Nga – Ukraine có thể đã biến Ukraine thành bãi mìn lớn nhất thế giới và nếu không được xử lý nhanh chóng, công việc này có thể kéo dài hàng trăm năm.
Sau hợp nhất tỉnh, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh trực thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang. Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, đến nay mọi hoạt động chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ công tác biên phòng đã đi vào nề nếp. Xung quanh vấn đề này, Đại tá Phạm Văn Thắng, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, kiêm Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang cho biết:
Ngư dân không chỉ là lực lượng trực tiếp khai thác tài nguyên biển, mà còn đóng vai trò như “tai mắt” quan trọng trong việc phát hiện, ngăn chặn các hành vi vi phạm trong khai thác hải sản. Để phát huy hiệu quả vai trò này, thời gian tới, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tiếp tục chỉ đạo các đơn vị tăng cường tuyên truyền, vận động ngư dân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật trong hoạt động đánh bắt hải sản.
“Không phải người thân, nhưng tôi thương các em như con”. Đó là chia sẻ của nhiều viên chức tại Trung tâm Bảo trợ xã hội (BTXH) Kiên Giang. Tại đây, các chị nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ mồ côi như người thân và các em cũng gọi các chị là mẹ.
Triệu Hồng Hồ Em (sinh năm 1989, ngụ xã Long Điền) là một minh chứng cho nhận định: “Khiếm khuyết cơ thể không phải là rào cản, mà là cơ hội để khám phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi con người”. Với đôi tay tài hoa và ý chí kiên cường, chàng trai 35 tuổi này đã biến những thanh tre, trúc mộc mạc thành nguồn sống, tự mình nuôi mẹ già, thắp lên hy vọng giữa cuộc đời đầy thử thách.
ĐBSCL - vùng đất “chín rồng hội tụ”, không chỉ nổi tiếng với hệ thống sông ngòi chằng chịt, vườn cây trĩu quả và văn hóa sông nước đặc sắc, mà còn là điểm đến đầy tiềm năng cho phát triển du lịch (DL) bền vững với rất nhiều di tích, danh lam, thắng cảnh, biển đảo, núi non... Để phát triển DL tương xứng với tiềm năng, ĐBSCL cần những bước đi chiến lược, đồng bộ và dài hạn.
Những cán bộ Hội Khuyến học đã và đang đóng góp cho sự nghiệp giáo dục bằng tất cả tâm huyết, góp phần giúp học sinh nghèo có điều kiện học tập tốt hơn.
Chiều 2/7, tại cuộc họp báo thường kỳ quý II/2025 của Bộ Tài chính, các nội dung liên quan đến chính sách thuế đã thu hút sự quan tâm của báo chí. Đại diện Bộ Tài chính cho biết, cơ quan này đang triển khai nhiều đề án cải cách trong lĩnh vựcthuế để hoàn thiện hệ thống pháp luật, bảo đảm công bằng, minh bạch, phù hợp thực tiễn.
Sử dụng trái phép chất ma túy là tội danh mới được bổ sung tại Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự. Vậy, trong trường hợp nào người sử dụng ma túy sẽ bị xử lý hình sự đang là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm trong thời gian gần đây.
Sau 2 tháng Nghị quyết 68-NQ/TƯ của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân (KTTN) được ban hành, số doanh nghiệp gia nhập thị trường đạt kết quả khả quan.
Sau gần 14 năm nội chiến, chính phủ mới tại Syria đang nỗ lực thiết lập lại các mối quan hệ trong khu vực. Cùng thời điểm, dư luận cũng tập trung theo dõi diễn biến liên quan đến quan hệ Syria- Israel.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 đã hoàn thành, nhiều ý kiến cho rằng đề thi năm nay là một bước tiến đáng kể, với những cải tiến về cấu trúc và cách đánh giá năng lực học sinh nhưng cũng không ít ý kiến lo ngại rằng độ khó của đề thi có thể gây bất lợi cho học sinh.