Kết quả tìm kiếm cho "bếp nhà hàng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1498
Ngày 1/11, Hội Cựu chiến binh huyện Tri Tôn tổ chức bàn giao nhà Đồng đội cho gia đình ông Trần Thanh Phương (sinh năm 1976, hội viên Chi hội Cựu chiến binh khóm 3, thị trấn Tri Tôn).
Khám phá Hà Giang cùng Meditours để trải nghiệm vẻ đẹp hùng vĩ và văn hóa đặc sắc của vùng đất địa đầu Tổ quốc. Với các hành trình được thiết kế độc đáo và dịch vụ chu đáo, công ty sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi trọn vẹn, khó quên.
An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) luôn là mối quan tâm hàng đầu trong mọi gia đình, nhất là đối với các trường học. Bữa ăn tại trường không chỉ cung cấp năng lượng cho học sinh, mà còn liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển của các em. Do đó, việc đảm bảo ATVSTP trong căn-tin trường học và bếp ăn bán trú là vô cùng cần thiết.
Nồi luộc bánh chưng là thiết bị hiện đại giúp bạn nấu bánh chưng xanh truyền thống một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Với kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc tinh tế và trọng lượng nhẹ, nồi giúp bánh đạt độ dẻo hoàn hảo mà không cần canh chừng lửa như khi sử dụng nồi nhôm hay nồi tôn trên bếp ga. Ngoài ra, nồi còn đa năng, có thể sử dụng để luộc bánh tét và các món ăn truyền thống khác, mang lại sự tiện lợi cho gia đình bạn trong dịp lễ Tết.
Đảng bộ huyện Châu Thành tập trung thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng nhiều việc làm thiết thực, thấm sâu vào đời sống xã hội. Qua đó, xuất hiện nhiều mô hình hay, kinh nghiệm quý trong học tập và làm theo Bác ở nhiều lĩnh vực khác nhau, lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.
Với vùng đất đầu nguồn chín nhánh Cửu Long, mùa nước nổi là sự tuần hoàn của đất trời, là người bạn “thâm niên” đi cùng bao thế hệ người dân châu thổ. Dù hiện nay có phần “đổi tính” nhưng mùa nước nổi vẫn là nguồn sống của dân câu lưới, vẫn mang trong mình nét đẹp chân chất pha chút mộng mơ, hoài niệm của miền Tây.
Mùa nước nổi được mong chờ nhất trong năm. Người ta luôn sẵn sàng chờ đón và sống cùng với con nước suốt 2 - 3 tháng liền. Tỉnh đầu nguồn như An Giang là nơi đón con nước về sớm và nhiều nhất. Từ dưới lòng sâu, muôn mầm sống mới sinh sôi. Sản vật miền quê theo đó hình thành, lớn lên, trở thành đặc sản phong phú, hấp dẫn biết bao thực khách.
Từ đôi bàn tay khéo léo, anh Nguyễn Hùng Cường (ngụ xã Lương Phi, huyện Tri Tôn) đã tận dụng những vật liệu tái chế để “hô biến” thành những ngôi nhà mô hình mang nét đẹp bình dị. Mỗi ngôi nhà mi-ni được anh Cường làm ra như một “góc quê thu nhỏ” tái hiện cuộc sống sinh hoạt gần gũi của người dân miền Tây Nam bộ.
Giữa trung tâm thị trấn Phú Mỹ (huyện Phú Tân) có một lớp học đặc biệt. Học viên thuộc mọi lứa tuổi, hoàn cảnh, trình độ… Ở đây không cứng nhắc quy định về giờ giấc, tiết học, mà tạo điều kiện tối đa cho học viên rảnh lúc nào thì vào học lúc đó. Kiến thức, kỹ năng tích góp dần theo sự cố gắng của từng người, thầy hướng dẫn cũng tận tình “cầm tay chỉ việc” đến khi người học thành thạo. Đó là lớp nghề sửa điện dân dụng của ông Đặng Nhứt Tâm, Phó Trưởng ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo thị trấn Phú Mỹ tổ chức.
Mua quà 20/10 thế nào với 500 nghìn đồng là câu hỏi mà rất nhiều đấng mày râu đang quan tâm khi dịp lễ đang cận kề.
Thịt lợn treo gác bếp là một món ăn đặc sản của các dân tộc thiểu số ở miền núi phía Bắc Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là một loại thực phẩm, thịt lợn gác bếp còn là biểu tượng của văn hóa phong phú, lòng hiếu khách và nghệ thuật nấu ăn truyền thống của người dân nơi đây. Mỗi miếng thịt gác bếp không chỉ mang đến hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa đựng những câu chuyện về đời sống, lịch sử và phong tục tập quán của các dân tộc.
Để phòng tránh các sự cố gây cháy và tai nạn do điện có thể xảy ra, Tổng Công ty Điện lực miền Nam khuyến cáo khách hàng sử dụng điện và Nhân dân hãy thực hiện: