Kết quả tìm kiếm cho "bệnh béo phì"
Kết quả 97 - 108 trong khoảng 766
Cá chạch giàu chất đạm, được coi là “nhân sâm dưới nước”, được dùng làm thuốc trong Đông y. Thịt cá dai, ngọt nên nhiều người yêu thích.
Nội tạng động vật như lòng, gan, dạ dày là món ăn giàu đạm, được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, đây cũng là thực phẩm gây hại cho sức khỏe nếu ăn quá nhiều.
Nam giới và nữ giới có các vấn đề sức khỏe khác nhau. Phụ nữ ít bị bệnh tim mạch nhưng khi mắc lại nguy hiểm hơn.
Dấu hiệu đặc trưng của nhồi máu cơ tim cấp là cơn đau ngực sau xương ức và lan ra cánh tay trái. Tuy nhiên, một số người lại gặp nguy kịch bởi các triệu chứng rất ít gặp cảnh báo căn bệnh trên như đau đầu hoặc hai cánh tay.
Bác sĩ người Mỹ cảnh báo việc ngủ ít để dậy sớm tập thể dục có thể gây hại cho sức khỏe, dẫn tới suy giảm tuổi thọ.
Số lượng người bị đột quỵ não đang có dấu hiệu tăng khi thời tiết giao mùa, chuyển lạnh đột ngột.
Một số loại hạt chứa omega-3 là chất béo tốt có tác dụng phòng ngừa các bệnh tim mạch, ung thư, suy giảm trí nhớ.
Vì tính chất công việc, một người đàn ông ăn uống không điều độ, có hút thuốc lá và uống rượu bia. Đây cũng chính là các yếu tố nguy cơ của căn bệnh ung thư thực quản.
Sống lâu sống khỏe là mục tiêu của mọi người, nhưng ngoài chế độ ăn, lối sống cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tuổi thọ của bạn.
Huyết áp cao là căn bệnh rất nguy hiểm, được xếp vào nguyên nhân hàng đầu gây tử vong sớm.
Người mắc bệnh tiểu đường có nguy cơ suy yếu nhiều cơ quan chính bao gồm tim, mạch máu, dây thần kinh, mắt, thận.
Điều trị người bệnh đột quỵ đòi hỏi phối hợp đa chuyên khoa, điều trị toàn diện, can thiệp thuốc, chẩn đoán hình ảnh, phục hồi chức năng và can thiệp dinh dưỡng. Dinh dưỡng không chỉ đóng vai trò nền tảng trong dự phòng đột quỵ mà còn đóng vai trò hết sức quan trọng đối với quá trình phục hồi của người bệnh đột quỵ.