Kết quả tìm kiếm cho "bệnh viện da liễu tp hồ chí minh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1291
Theo Sở An toàn thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, Salmonella là nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc bánh mì với hơn 300 nạn nhân ở phường Hạnh Thông. Đây là loại vi khuẩn quen mặt đằng sau các vụ ngộ độc trước đây.
Là một trong những ngôi chợ lâu đời tại TP Hồ Chí Minh, chợ Tân Định (phường Tân Định) nay trở thành tâm điểm chú ý khi được gắn bảng công nhận Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp thành phố. Những tháp chuông nổi bật và đường nét kiến trúc gần trăm năm tuổi như được “đánh thức”, khẳng định giá trị lịch sử, văn hóa, kiến trúc bền bỉ ngôi chợ cổ này qua bao năm tháng.
Cùng với việc tham gia tích cực vào phong trào tập luyện thể dục thể thao, người dân An Giang đang từng bước cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần nhờ vào sự đầu tư thông minh, đó là chiếc ghế massage Toshiko tiện ích.
Ngành y tế TP Hồ Chí Minh bước đầu xác định nguyên nhân khiến 316 người bị rối loạn tiêu hóa sau khi ăn bánh mì tại cơ sở bánh mì cóc “Cô Bích” là do vi khuẩn Salmonella. Đây là loại vi khuẩn được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp vào nhóm 4 tác nhân hàng đầu gây bệnh tiêu chảy trên toàn cầu và là nguyên nhân phổ biến gây ngộ độc thực phẩm.
Theo Sở Y tế TP.HCM đã có 304 người ngộ độc sau ăn bánh mì ở 2 cơ sở cùng thương hiệu, tác nhân gây ngộ độc thực phẩm được xác định là vi khuẩn Salmonella.
'Mồ côi tội lắm ai ơi, đói cơm khát nước biết người nào lo'… Cha là nạn nhân một vụ án mạng trên biển, mẹ qua đời vì bệnh tim khi sinh em út, cậu bé Nguyễn Hữu Thọ tưởng đã khóc cạn nước mắt vì đau buồn, bơ vơ.
Sáng 10/11, Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cho biết đã tiếp nhận thêm báo cáo từ nhiều bệnh viện trên địa bàn về các trường hợp người bệnh nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì tại tiệm bánh mì “Cóc Cô Bích”.
Tại nhiều văn phòng hiện nay, không ít nhân viên công sở phải đối mặt với tình trạng viêm mũi, ho khan hay dị ứng kéo dài mà không rõ nguyên nhân. Trong khi nhiều người tập trung vào điều hòa, bụi ngoài cửa sổ hay thời tiết, thì một “thủ phạm thầm lặng” ít ai để ý chính là bụi mịn tích tụ trong thảm văn phòng.
Nghiên cứu nhằm đánh giá tính an toàn và hiệu lực bảo vệ của vắc-xin phòng sốt xuất huyết, triển khai tại 6 nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.
Học Bác từ những việc làm cụ thể, Đảng ủy xã Hòa Hưng đã lập quỹ hỗ trợ giúp đảng viên vượt qua khó khăn, lan tỏa tinh thần đoàn kết, nghĩa tình trong mỗi chi bộ.
Ngày càng nhiều người tìm trí tuệ nhân tạo để “hỏi bệnh, xin đơn thuốc” thay vì đi khám, chuyên gia cảnh báo, việc này có thể trả giá bằng chính sức khỏe, tính mạng.
Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ cao cấp, pháp lý minh bạch và vị trí đắc địa ngày càng khan hiếm, sự xuất hiện của Happy One Mori từ chủ đầu tư Vạn Xuân Group được xem là một điểm sáng, thu hút sự quan tâm của cả nhà đầu tư.