Kết quả tìm kiếm cho "bị lừa bán"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 24802
Tiết trời giao mùa luôn có sự thay đổi bất thường khiến nàng luôn đau đầu chọn phương án mặc đẹp. Cách mặc chân váy midi mùa này đáp ứng đặc tính linh hoạt, thời trang nhưng vẫn mang nét riêng của người mặc vào trong từng bản phối.
Không gian mạng đang trở thành chiến tuyến mới trong cuộc chiến chống tội phạm mua bán người. Thực tiễn đấu tranh cho thấy, sự chuyển dịch nhanh chóng của các đường dây tội phạm cùng những kịch bản lừa đảo trực tuyến tinh vi đã biến không gian mạng trở thành môi trường cưỡng bức lao động, bóc lột kiểu mới.
Đội tuyển Việt Nam có thể tiếp tục tạo ra điều chỉnh về nhân sự trong trận đấu gặp Malaysia tại bán kết ASEAN Cup 2026.
Tối 15/8, tại sân vận động tỉnh (phường Rạch Giá), lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh An Giang lần thứ I - năm 2026 đã chính thức diễn ra, quy tụ gần 1.500 vận động viên, cán bộ, chiến sĩ và học sinh - sinh viên đến từ 102 xã, phường, đặc khu cùng các lực lượng vũ trang, trường đại học, cao đẳng trên địa bàn.
Lễ khai giảng năm học 2026-2027 và lễ khánh thành trường phổ thông nội trú tại các xã biên giới đất liền sẽ được tổ chức đồng loạt trên toàn quốc vào sáng 5/9/2026.
Ngày 15/8, Công ty Cổ phần Du lịch Vietravel chính thức khởi động chiến dịch Thu 2026 với thông điệp “Khởi hành Mùa Vàng - Đón ngàn điều may”, diễn ra từ ngày 15/8 đến 31/10/2026.
Bangladesh nhận lời mời thay thế Ấn Độ tham dự FIFA ASEAN Cup 2026, qua đó có cơ hội đối đầu với Indonesia, Malaysia và Singapore tại bảng A Division 1.
Bộ Khoa học và Công nghệ khuyến nghị các cơ quan ưu tiên sử dụng hai nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) đã được đánh giá, lựa chọn để hỗ trợ rà soát hệ thống văn bản quy phạm pháp luật.
DJI T55 là dòng máy nhẹ, giá cả hợp lý, dễ sử dụng. Agras T55 có trọng lượng nhẹ, giao diện trực quan và dễ sử dụng ngay từ đầu. Hỗ trợ phun thuốc, rải phân và nâng hạ cho nhiều ứng dụng. Với cấu hình tiết kiệm chi phí và trải nghiệm an toàn, người mới bắt đầu có thể dễ dàng làm quen.
An Giang đã hoàn thành 100% khối lượng thi công 3 trường thuộc giai đoạn 1; 6 trường trong giai đoạn 2 đang được triển khai, phấn đấu đưa vào sử dụng trong năm học 2027-2028.
6 tháng đầu năm 2026, dư nợ tín dụng trên địa bàn tỉnh An Giang đạt trên 282.000 tỷ đồng, tăng 4,53% so cuối năm 2025; khoảng 82% dòng vốn được đưa vào sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên, khả năng hấp thụ vốn của nền kinh tế còn hạn chế, đòi hỏi chính quyền, ngân hàng và doanh nghiệp cùng tháo gỡ những điểm nghẽn để dòng vốn đi vào thực chất.
Ở quê tôi, xả vuông là lúc người nuôi tháo nước trong vuông tôm ra để bắt cá, chuẩn bị cho vụ nuôi tiếp theo. Nước rút đến đâu, cá theo dòng nước đến đó. Nhà nào có vuông là nhà ấy có dịp cùng bà con, xóm giềng quây quần xả vuông bắt cá.