Kết quả tìm kiếm cho "bị mất trộm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 738
Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân vừa được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ 9 và có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2026, trong đó có quy định mạng xã hội không được yêu cầu cung cấp hình ảnh, video chứa nội dung về giấy tờ tùy thân làm yếu tố xác thực.
Chiều 3/8, Công an xã Long Kiến (tỉnh An Giang) cho biết, đang tạm giữ hình sự Trần Văn Quai (sinh năm 2002, ngụ ấp Mỹ Phú, xã Long Kiến), để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định pháp luật về hành vi “Trộm cắp tài sản”.
Thịt trâu có nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe nhưng thực phẩm này không phù hợp với một số người.
Tôi gọi dì bởi dì cũng trạc tuổi mẹ tôi. Qua hai lần gặp - một lần ở bệnh viện khi dì chăm chồng bệnh, một lần tại căn nhà ở phường Rạch Giá, bằng giọng miền Tây chân chất, mộc mạc, dì kể chuyện có đầu có đuôi, có tình tiết đủ để tôi hiểu về cuộc đời một người đàn bà Nam bộ mang cái tên giản dị: Hai Hoa.
Ngày 23/7, Công an xã Phú Tân cho biết, đơn vị vừa trao trả tài sản (xe môtô) cho Nguyễn Văn Nhàn (sinh năm 1993, ngụ ấp Hưng Thới 1, xã Phú Tân, tỉnh An Giang), sau khi công an xã phát hiện tang vật trong quá trình tuần tra, kiểm soát địa bàn.
Ngày 18/7, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh An Giang ra quyếtvđịnh truy nã Nguyễn Quốc Thịnh (sinh năm 1995, thường trú phường Ninh Kiều, TP. Cần Thơ; nơi ở trước khi trốn: Nhà cho thuê, hẻm 460, đường Lâm Quang Ky, phường Rạch Giá, tỉnh An Giang) về tội “Trộm cắp tài sản”.
Nhiều người vẫn thường có thói quen vắt chanh vào nước lá tía tô để uống, vậy uống nước lá tía tô với chanh có tác dụng gì?
Ngày 10/7, Đảng ủy, UBND phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) tổ chức tuyên dương, khen thưởng đột xuất tập thể Công an phường Rạch Giá, vì có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội.
Hiện nay, lực lượng công an cấp xã, phường đã được sắp xếp lại, đủ sức đảm đương và triển khai toàn diện các mặt công tác trong giai đoạn mới, tại đơn vị hành chính mới.
Sử dụng trái phép chất ma túy là tội danh mới được bổ sung tại Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự. Vậy, trong trường hợp nào người sử dụng ma túy sẽ bị xử lý hình sự đang là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm trong thời gian gần đây.
Cù lao Ông Hổ (xã Mỹ Hòa Hưng) tựa viên ngọc bích êm đềm giữa dòng sông Hậu. Những nẻo đường phù sa rợp bóng cây che mát, quanh năm bà con luôn sống hòa mình vào hơi thở thiên nhiên trong trẻo.
Rau ngót không chỉ là món canh thanh mát trong bữa cơm, mà còn là vị thuốc dân gian giúp lợi sữa, chữa sót nhau thai và tưa lưỡi.