Kết quả tìm kiếm cho "bột từ rau ngót"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 474
Lò nướng bánh mì công nghiệp là thiết bị quan trọng không thể thiếu tại các cơ sở sản xuất bánh mì, bánh ngọt. Thiết bị có thiết kế hiện đại, vận hành với công suất lớn, giúp bạn tạo ra những mẻ bánh mì, vàng đều, giòn rụm, đạt chất lượng tốt nhất. Vậy lò nướng bánh mì công nghiệp có giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
Các loại rau nấu canh quen thuộc như rau muống, ngót, cải cúc… là dược liệu cho nhiều bài thuốc Đông y.
Rau sam, rau má, dền cơm… không cần chăm bón nhiều nhưng vẫn mọc xanh tươi, vừa làm thực phẩm vừa là vị thuốc.
Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11 như bỏ quy định giám sát CSGT bằng thiết bị ghi âm, ghi hình; chế độ ăn, mặc, chăm sóc y tế đối với phạm nhân...
Không chan nước dùng nóng hổi như thường thấy, món phở độc đáo ở Lào Cai được phục vụ kèm nước xốt đặc sánh, ăn kèm thịt xá xíu thái chỉ, trứng, mì giòn,…
Dùng những phần quà để đổi lấy chai nhựa, ống nhựa, bao bì, vỏ hộp sữa, giấy vụn, lon nước ngọt… là hoạt động được Khối Dân vận xã Khánh Hòa (huyện Châu Phú) tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân, góp phần xây tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới nâng cao tại địa phương.
Mùa nước nổi được mong chờ nhất trong năm. Người ta luôn sẵn sàng chờ đón và sống cùng với con nước suốt 2 - 3 tháng liền. Tỉnh đầu nguồn như An Giang là nơi đón con nước về sớm và nhiều nhất. Từ dưới lòng sâu, muôn mầm sống mới sinh sôi. Sản vật miền quê theo đó hình thành, lớn lên, trở thành đặc sản phong phú, hấp dẫn biết bao thực khách.
Thịt lợn treo gác bếp là một món ăn đặc sản của các dân tộc thiểu số ở miền núi phía Bắc Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là một loại thực phẩm, thịt lợn gác bếp còn là biểu tượng của văn hóa phong phú, lòng hiếu khách và nghệ thuật nấu ăn truyền thống của người dân nơi đây. Mỗi miếng thịt gác bếp không chỉ mang đến hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa đựng những câu chuyện về đời sống, lịch sử và phong tục tập quán của các dân tộc.
Biển Phú Yên mang vẻ đẹp hoang sơ và vô cùng dồi dào các loại hải sản tươi ngon.
Chuột đồng ở miền Tây có quanh năm nhưng nhiều và chất lượng nhất là vào mùa nước nổi hoặc sau đợt thu hoạch lúa.
Sự kết hợp giữa loại nước dùng hầm từ xương bò và rau củ, cùng nguyên liệu đặc trưng của Hà Giang giúp phở ngô lọt danh sách 121 món ẩm thực Việt Nam tiêu biểu.
Mùa nước nổi ở An Giang không chỉ mang lại phù sa cho những cánh đồng ngập nước, mà còn đem đến cho người dân nhiều sản vật thiên nhiên vô cùng phong phú. Qua đôi bàn tay khéo léo của người nấu, sự tinh tế trong cách chế biến, sự kết hợp của các nguyên liệu với nhau, tuy dân dã, mộc mạc, nhưng vẫn không kém phần độc đáo, hấp dẫn, mang đậm nét đặc trưng và hương vị đậm đà khó quên.