Kết quả tìm kiếm cho "bờ vực nạn đói"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6331
Trả lời các phóng viên quốc tế tại cuộc họp báo sau phiên bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Tổng Bí thư Tô Lâm đã chia sẻ các điểm mới quan trọng của Đại hội và nhấn mạnh về đường lối đối ngoại của Việt Nam; về vai trò, trách nhiệm của Việt Nam đối với các vấn đề toàn cầu.
Trong cấu trúc của mỗi công trình, hệ thống cửa không chỉ là lớp bảo vệ an ninh mà còn là yếu tố thẩm mỹ quan trọng. Tuy nhiên, theo thời gian và tác động của thời tiết TPHCM, các loại cửa thường gặp sự cố hỏng hóc. Sửa cửa sắt Hòa Phát ra đời nhằm mang đến giải pháp khắc phục nhanh chóng, bền bỉ và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.
Có lẽ, chỉ ở Việt Nam, Đảng mới được nhân dân gọi bằng cách xưng hô vừa thân thương, vừa trang trọng: “Đảng ta”. Đó không phải ngẫu nhiên, mà là kết tinh của mối quan hệ máu thịt bền chặt giữa Đảng với nhân dân.
Đại hội XIV của Đảng nhấn mạnh vai trò của trí thức trong đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và tăng trưởng bền vững của Việt Nam đến 2045.
Đại hội lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam là một cột mốc chiến lược, mở ra một giai đoạn phát triển mới cho Việt Nam với tầm nhìn dài hạn, hoài bão lớn và ý chí chính trị cao. Thành công của đại hội sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam đạt được mục tiêu trở thành một quốc gia phát triển và hạnh phúc.
Sáng 22/1, nhiệt độ tại Mẫu Sơn, tỉnh Lạng Sơn đo được ở mức 0,2 độ C và ở đây đã bắt đầu xuất hiện hiện tượng băng giá.
Sáng 21/01/2026, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã trình bày tham luận tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với chủ đề “Công tác Công an thực hiện 3 mục tiêu chiến lược của Đảng: hòa bình, ổn định; phát triển bền vững, chất lượng cao; nâng cao mọi mặt đời sống Nhân dân”. Toàn văn bài tham luận của đồng chí Bộ trưởng.
Trong bối cảnh tội phạm công nghệ cao ngày càng tinh vi, việc sử dụng SIM rác, SIM không chính chủ làm công cụ thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản đã trở thành vấn nạn nhức nhối.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, từ ngày 22/1, vùng biển từ Lâm Đồng đến Cà Mau, vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông gió cấp 6 - 7, giật cấp 8 - 9. Sở Nông nghiệp và Môi trường đề nghị sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và UBND các xã, phường, đặc khu chủ động các biện pháp ứng phó gió mạnh trên biển.
Làng nghề Nha Trang xưa biến thành "phim trường" tết xưa siêu chill với không gian vintage trải dài 3 ha, thu hút người dân và du khách quốc tế đến trải nghiệm.
Từ ngày 15/12/2025, Công an tỉnh huy động lực lượng, phương tiện, triển khai kế hoạch cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031; bảo vệ an toàn Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 cùng các sự kiện chính trị, văn hóa lớn của đất nước và lễ hội đầu năm.
Ngày 20/1, Công an xã Ngọc Chúc (tỉnh An Giang) tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với L.T.N (55 tuổi, ngụ ấp Ngã Năm, xã Ngọc Chúc) về hành vi cố ý báo thông tin giả, không đúng sự thật đến cơ quan công an.