Kết quả tìm kiếm cho "bức xúc"

Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5660

 • Tỉnh táo, đấu tranh các luận điệu xuyên tạc công tác phòng, chống dịch COVID-19

  Tỉnh táo, đấu tranh các luận điệu xuyên tạc công tác phòng, chống dịch COVID-19

  16-07-2021 06:09:36

  Việt Nam đang đối diện đợt bùng phát dịch bệnh COVID-19 lần thứ 4.Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”,“chủ động tấn công phòng, đi trước chặn đầu dập dịch”, cả hệ thống chính trị và nhân dân đã, đang nỗ lực quyết tâm đẩy lùi, từng bước chiến thắng đại dịch. Thế nhưng, đi ngược lại với mục tiêu của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thực hiện, thời gian qua, một số cá nhân, đối tượng cơ hội chính trị, phản động đã thông tin sai lệch, xuyên tạc gây tâm lý hoang mang, bức xúc trong nhân dân.

 • Cảnh giác với những thủ đoạn lừa đảo mới

  Cảnh giác với những thủ đoạn lừa đảo mới

  15-07-2021 05:13:30

  Thời gian gần đây, tình hình tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản diễn biến phức tạp, với nhiều phương thức, thủ đoạn khác nhau. Trong đó, việc sử dụng công nghệ cao để gây án, gây bức xúc trong dư luận, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự (ANTT) và đời sống nhân dân, đặc biệt là hình thức giả danh người có chức vụ, quyền hạn (công an, nhân viên chăm sóc khách hàng…) gọi điện thoại đe dọa người nghe (nạn nhân) để thực hiện theo các yêu cầu nhằm chiếm đoạt tài sản.

 • Đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác dân vận trong tình hình mới

  Đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác dân vận trong tình hình mới

  13-07-2021 13:59:41

  Sáng 13-7, Ban Dân vận Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác dân vận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài chủ trì hội nghị tại điểm cầu trung ương. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Nưng; Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Võ Nguyên Nam chủ trì hội nghị tại điểm cầu tỉnh An Giang.

 • Chợ Mới phát huy trách nhiệm của cơ quan dân cử trong nhiệm kỳ mới

  Chợ Mới phát huy trách nhiệm của cơ quan dân cử trong nhiệm kỳ mới

  13-07-2021 05:35:27

  Nhiệm kỳ 2016-2021, HĐND huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang) đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, đổi mới phương thức hoạt động; công tác tổ chức kỳ họp ngày càng chu đáo, nâng cao về chất lượng; các quyết nghị của HĐND bảo đảm theo các quy định của pháp luật, đúng thẩm quyền, phù hợp nguyện vọng cử tri, được đông đảo nhân dân đồng tình ủng hộ.

 • Đã thỏa thuận xong việc tranh chấp nền nhà

  Đã thỏa thuận xong việc tranh chấp nền nhà

  13-07-2021 05:34:10

  Bà Huỳnh Thị Hận (ngụ ấp Vĩnh Nghĩa, xã Vĩnh Trường, huyện An Phú, tỉnh An Giang) khiếu nại mua nền nhà ở tuyến dân cư, nhưng hộ dân khác vào ở. Vụ việc kéo dài nhiều năm, gây thiệt thòi cho gia đình bà.

 • Phòng ngừa từ xa, đấu tranh quyết liệt, chống tham nhũng

  Phòng ngừa từ xa, đấu tranh quyết liệt, chống tham nhũng

  12-07-2021 10:32:27

  Những năm gần đây, nhiều vụ việc tham nhũng được xử lý nghiêm, không có “vùng cấm”, đã củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước trong cuộc chiến đầy khó khăn, phức tạp này.

 • Xử lý nghiêm người “gieo rắc” bệnh cho cộng đồng

  Xử lý nghiêm người “gieo rắc” bệnh cho cộng đồng

  12-07-2021 03:42:45

  Dịch bệnh COVID-19 bùng phát trong cộng đồng ở nhiều tỉnh, thành phố, xuất phát từ hàng loạt nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan. Trong số đó, có nguyên nhân liên quan đến ý thức của người dân, khi không chấp hành nghiêm các quy định của Chính phủ và hướng dẫn phòng bệnh của Bộ Y tế. Chính vì vậy, đã và đang làm cho công tác phòng, chống dịch của toàn hệ thống chính trị và xã hội gặp khó khăn.

 • Maria Grazia Chiuri trở lại với Dior Haute Couture

  Maria Grazia Chiuri trở lại với Dior Haute Couture 

  09-07-2021 08:56:05

  Maria Grazia Chiuri đang mang trở lại các bộ sưu tập Christian Dior Haute Couture khi nhà mốt quay trở lại với các buổi trình diễn trực tiếp sau ba mùa trình chiếu kỹ thuật số.

 • Ứng xử trên mạng xã hội cũng cần có quy tắc

  Ứng xử trên mạng xã hội cũng cần có quy tắc

  09-07-2021 04:41:49

  Ngày 17-6-2021, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) có Quyết định 874/QĐ-BTTTT ban hành Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội. Quy tắc này được áp dụng cho cơ quan nhà nước, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan nhà nước; tổ chức, cá nhân khác sử dụng mạng xã hội; nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội tại Việt Nam dựa trên quy tắc tuân thủ pháp luật Việt Nam, tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân; ứng xử phù hợp với các giá trị đạo đức, văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, an toàn, bảo mật thông tin; chịu trách nhiệm về các hành vi, ứng xử trên mạng xã hội.

 • Cẩn trọng khi cung cấp mã bảo mật OTP

  Cẩn trọng khi cung cấp mã bảo mật OTP

  08-07-2021 05:53:40

  Bức xúc vì bị lừa mất tiền khi cung cấp mã OTP cho người xưng danh “nhân viên công ty tài chính”, bà Phạm Thị Ngọc Thắm (ngụ ấp Hòa Long 1, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) gửi đơn phản ánh, nhờ can thiệp giúp đỡ.

 • Họa sĩ 9x vẽ sách tranh về nhà Trần

  Họa sĩ 9x vẽ sách tranh về nhà Trần

  07-07-2021 07:57:41

  Một họa sĩ thế hệ 9x đã bỏ công tìm hiểu lịch sử, văn hóa, xã hội thời Trần và thể hiện lại những điều đó trong bộ art book mang tên “Hành trình Đông A” vừa được NXB Kim Đồng ấn hành.

 • Áo hạ nhiệt: Giải pháp chống nóng cho nhân viên y tế nơi tâm dịch

  Áo hạ nhiệt: Giải pháp chống nóng cho nhân viên y tế nơi tâm dịch

  05-07-2021 19:44:58

  Với trọng lượng khoảng 1.3 kg, áo ACG (gi-lê làm mát) được thiết kế đơn giản, có thể dễ dàng mặc vào hoặc tháo ra, thời gian làm mát lên tới 3 tiếng đồng hồ. Đây chính là dụng cụ hữu ích trong những ngày hè nóng nực của các bác sĩ nơi “tâm dịch”.