Kết quả tìm kiếm cho "biểu cảm đôi mắt tạo"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8438
Nhiều tuyển thủ Pháp không còn động lực gặp Anh ở trận tranh hạng ba sau thất bại nặng nề trước Tây Ban Nha tại bán kết World Cup 2026.
Giai đoạn XXV (mùa khô năm 2025 - 2026), An Giang tìm kiếm, quy tập và hồi hương 12 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh trên địa bàn tỉnh Kep (Vương quốc Campuchia).
Các biển quảng cáo do AI thực hiện xuất hiện ngày càng nhiều trên các tuyến phố và mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy bức bối, thậm chí là ám ảnh.
Ngày 16/7, tiếp tục chương trình Phiên họp thứ 4, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về một số dự án luật sửa đổi, bổ sung...
Mùa hè là khoảng thời gian học sinh được nghỉ ngơi, vui chơi sau một năm học. Vì có nhiều thời gian rảnh hơn, các em tiếp cận điện thoại, internet và mạng xã hội với tần suất cao hơn. Thay vì cấm đoán, nhiều phụ huynh chọn cách đồng hành, định hướng để con biết khai thác mặt tích cực của không gian mạng, đồng thời tự bảo vệ mình trước những nguy cơ tiềm ẩn.
Không lấy công làm lời, không phân biệt giàu nghèo, gần 300 chuyến xe chuyển bệnh nhân miễn phí của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo xã Sơn Kiên đã kịp thời đưa nhiều bệnh nhân đến cơ sở y tế an toàn. Phía sau mỗi hành trình là tấm lòng nhân ái và sự chung tay vì cộng đồng của những người làm việc thiện.
Giai đoạn XXV (mùa khô năm 2025 - 2026), An Giang tìm kiếm, quy tập và hồi hương 18 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh tại Campuchia trên địa bàn tỉnh Kampot (Vương quốc Campuchia).
Ngày 15/7, Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có Thư khen gửi Công an tỉnh Hà Tĩnh, biểu dương thành tích đấu tranh, triệt phá thành công hai đường dây tội phạm rửa tiền quy mô lớn, hoạt động xuyên quốc gia.
Trước yêu cầu nâng cao hiệu quả công tác giáo dục truyền thống, nhiều hoạt động gắn với lịch sử, văn hóa được đổi mới theo hướng trực quan, sinh động góp phần đưa các giá trị di sản đến gần hơn với công chúng, nhất là giới trẻ.
Hơn 40 năm qua, trong căn bếp nhỏ ở xã Ô Lâm (tỉnh An Giang), bà Neáng Phương vẫn miệt mài đan từng chiếc bánh Kà tum bằng lá thốt nốt. Với bà, đó không đơn thuần là một nghề mưu sinh, mà còn là cách gìn giữ hương vị truyền thống và bản sắc văn hóa của đồng bào Khmer vùng Bảy Núi.
Với việc chuyển trọng tâm từ vốn sang nguồn lực, Việt Nam sẽ được nhắc đến không phải thu hút bao nhiêu vốn FDI mà là công nghệ, tri thức, giá trị cho nền kinh tế.
Nhà thiết kế “Haute Couture” Frederick Lee vừa có màn trở lại sàn diễn Việt Nam, chinh phục giới mộ điệu bằng thế giới thời trang đậm chất avant-garde đầy mê hoặc bằng bộ sưu tập “CULT."