Kết quả tìm kiếm cho "biểu tình lớn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18656
Chiều 14/1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia triển khai thực hiện cam kết của Việt Nam tại Hội nghị COP26, chủ trì Phiên họp lần thứ sáu của Ban Chỉ đạo.
Tại điểm cuối của hải trình thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các lực lượng và nhân dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, sáng 14/1, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân và các tỉnh, thành phố, các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan thông tấn báo chí đã tới thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng và nhân dân trên đảo Hòn Đốc (tỉnh An Giang).
Quốc huy Việt Nam được hình thành từ hơn 100 bản phác thảo công phu của danh họa Bùi Trang Chước. Bộ phác thảo này trở thành Bảo vật Quốc gia, được trưng bày tại Trung tâm Lưu trữ Quốc gia III.
Tết đến gần, nhiều người trẻ lại đứng trước câu hỏi quen mà khó trả lời: về quê hay ở lại thành phố đón Tết?
Theo đánh giá của Đại tá, Nhà báo Hồ Quang Lợi - nguyên Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, từ dấu chân của Bác Hồ ở Pác Bó năm 1941 đến tuyến cao tốc Cao Bằng hôm nay, sợi chỉ xuyên suốt vẫn là tư tưởng "lấy dân làm gốc”.
Chiều 14/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Báo chí Đại hội XIV chính thức khai trương. Đây là một trong những sự kiện mở đầu trong chuỗi các hoạt động chính tại Đại hội XIV của Đảng.
Ngày 14/1, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long (KienlongBank) Chi nhánh Rạch Giá (tỉnh An Giang) tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình tín dụng ưu đãi dành cho doanh nghiệp, chủ thể OCOP, tập trung tháo gỡ bài toán thiếu vốn sản xuất, một trong những khó khăn lớn nhất hiện nay của khu vực kinh tế nông thôn.
Nghị quyết ban hành nhằm tạo lập khuôn khổ pháp lý thống nhất, toàn diện đầu tiên tại Việt Nam về công dân số, quy định rõ địa vị pháp lý, các lợi ích và trách nhiệm của công dân khi tham gia môi trường số. Đây được xem là bước đi quan trọng trong xây dựng chính quyền số, kinh tế số và xã hội số.
Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, trọng tâm là cấp chiến lược và cấp cơ sở, nhất là người đứng đầu là một trong những điểm mới, quan trọng được nêu trong dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng.
Du lịch tập trung vào chiều sâu chất lượng, tính chuyên nghiệp, bền vững; xây dựng các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, đa dạng trên cơ sở lợi thế gắn với phát huy giá trị di sản, bản sắc văn hóa dân tộc.
Trưng bày gồm khoảng 500 bức ảnh tư liệu của TTXVN, giới thiệu những dấu mốc tiêu biểu trong các giai đoạn của Cách mạng Việt Nam gắn với các kỳ Đại hội của Đảng.
Sáng 14/1, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết và công bố kết quả sơ bộ tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp năm 2025. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy dự tại điểm cầu tỉnh An Giang.