Kết quả tìm kiếm cho "cá ăn thịt"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4716
Khởi đầu chỉ là một cơn sốt cao, mệt mỏi như cúm thông thường nhưng chỉ sau 02/03 ngày, sốt xuất huyết có thể chuyển nặng, tấn công vào các tế bào máu và nhiều cơ quan nội tạng.
Vào mùa khô Tây Nguyên, người Jrai vào rừng, ra sông suối khai thác sản vật thiên nhiên để chế biến thành các món ăn truyền thống. Đây cũng là dịp để du khách trải nghiệm đời sống và ẩm thực đặc trưng của người Jrai ở Tây Nguyên.
Hơn 2 tuần qua, mỗi ngày có hàng nghìn lượt du khách trong và ngoài tỉnh Nghệ An tìm về các làng biển xã Hải Châu để thưởng thức hương vị món cá trích biển nướng than hoa.
Tròn 24 năm sau trận cháy rừng lịch sử, cánh rừng già ở Vườn quốc gia U Minh Thượng ngày nào chịu tổn thương nặng nề nay hồi sinh kỳ diệu.
Nếu bị gan nhiễm mỡ, bạn đừng quá lo lắng vì vẫn có thể đảo ngược được nếu thực hiện chế độ ăn đúng cách, đồng thời cần loại bỏ các thói quen đang âm thầm làm tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.
Các tin đáng chú ý: Thủ tướng Chính phủ gửi lời tri ân Nhân dân cùng vượt qua "cơn gió ngược"; chuyển Trường Đại học Trà Vinh thành Đại học Trà Vinh…
Đến Rạch Giá ngoài thưởng thức món bún quậy, bún cá, bún mắm, thực khách có thể thưởng thức thêm món bún nấm thiên nhiên với các loại hải sản tươi ngon.
Tết Thanh minh là dịp con cháu tưởng nhớ tổ tiên, chuẩn bị mâm cỗ cúng tại mộ và tại nhà theo phong tục truyền thống, thể hiện lòng hiếu kính và tri ân nguồn cội.
Về xã Tri Tôn (tỉnh An Giang), du khách không chỉ bị thu hút bởi bản sắc văn hóa của đồng bào Khmer, mà còn bị thu hút bởi nền ẩm thực độc đáo. Trong đó, bánh canh là món ăn dân dã, đậm vị truyền thống mà bất cứ ai ghé qua cũng muốn thưởng thức.
Từ TP Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ, nhiều điểm đến ẩm thực luôn đông khách, cho thấy xu hướng du lịch gắn với trải nghiệm ẩm thực đang phát triển mạnh, góp phần nâng cao sức hút và kéo dài thời gian lưu trú của du khách.
Sau vụ gần 300 tấn thịt lợn bệnh tuồn ra thị trường, trong đó có cung cấp vào một số bếp ăn tập thể, kể cả trường học, Chủ tịch Quốc hội yêu cầu Ủy ban Thường vụ Quốc hội giám sát ngay vấn đề an toàn thực phẩm trong năm 2026.
Dường như mùa trên đất liền và ngoài biển cũng đồng điệu với nhau. Hết tháng giêng, tháng hai mang theo những đợt gió nồm miên man thổi từ biển vào. Dưới đáy, nước vẫn còn lạnh, nhưng từng luồng mực bọt đã bắt đầu trồi lên tầng nước ấm, đón ăn lớp phù du theo dòng sông đổ ra biển.