Kết quả tìm kiếm cho "các hộ dân nghèo"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10813
Ngày 5/9 năm nay là một ngày đặc biệt - không chỉ đánh dấu sự khởi đầu của năm học mới mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, gắn với kỷ niệm 80 năm thành lập Bộ Quốc gia Giáo dục (nay là Bộ Giáo dục và Đào tạo), lan tỏa niềm tin, khí thế và quyết tâm đưa nền giáo dục Việt Nam vươn tới những tầm cao mới.
Những năm gần đây, Hội Nông dân tỉnh thực hiện nhiều công trình, phần việc thiết thực hướng về cộng đồng, góp phần thực hiện hiệu quả phong trào “Hội Nông dân chung sức xây dựng nông thôn mới”.
Xã Vĩnh Tuy tập trung quy hoạch, linh hoạt chuyển đổi cơ cấu cây trồng theo hướng thích ứng điều kiện sinh thái từng vùng gắn triển khai nhiều mô hình sản xuất mới giúp phát huy lợi thế của địa phương, nâng cao giá trị canh tác, thu nhập cho người dân.
Sáng 4/9, Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn một thành viên số Vikki chi nhánh Kiên Giang phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Châu Thành (tỉnh An Giang) tổ chức lễ trao tặng điện thoại thông minh 5G cho 20 hộ nghèo và cận nghèo.
Sáng 4/9, UBND xã Giang Thành (tỉnh An Giang) tổ chức hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến lần thứ I năm 2025.
Trong không khí hân hoan của những ngày thu tháng 8, trên mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng, người người lại tề tựu bên nhau để ôn lại trang sử hào hùng của dân tộc.
Từ những con heo đất, hũ gạo tình thương, Chi hội Phụ nữ khu phố 2, phường An Bình cũ nay là phường Rạch Giá khéo vận động hội viên chung tay giúp nhau thoát nghèo. Sau gần 20 năm, mô hình tạo nguồn vốn xoay vòng và góp sức giúp hội viên cùng nhau vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.
Sau cột mốc sáp nhập, xã Óc Eo bước vào nhiệm kỳ 2025 - 2030 với tâm thế mới, mạnh mẽ và đầy hứa hẹn. Dù đối mặt với nhiều khó khăn, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã luôn chung sức, đồng lòng, gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật trên mọi lĩnh vực.
Từ môi trường giáo dục đến các ấp nông thôn, nhiều chi bộ chú trọng bồi dưỡng, phát triển đảng viên gắn với nhiệm vụ chính trị, nâng cao đời sống Nhân dân, tạo nên sức sống mới cho phong trào cách mạng.
Để san sẻ bớt khó khăn với người bệnh, những năm qua, trên địa bàn tỉnh đã có nhiều bếp ăn miễn phí được hình thành và duy trì hoạt động.
Tựu trường là lúc những gia đình lao động nghèo thêm nỗi lo toan từ việc chuẩn bị sách vở, quần áo mới đến các khoản phí đầu năm học...
Những bữa cơm nghĩa tình được các phụ nữ đảm đương thổi lửa, phục vụ thiện nguyện, lan tỏa tinh thần sẻ chia, gắn kết tình người ở vùng quê.