Kết quả tìm kiếm cho "các tháng cuối năm 2022"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5752
Chiều 31/12, Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và phát biểu chỉ đạo.
Không chỉ lập nên kỳ tích lịch sử cho thể thao Việt Nam khi giành huy chương vàng đầu tiên của bộ môn bowling tại SEA Games, cậu học trò lớp 11 Trần Hoàng Khôi còn thay bố… chạm vào giấc mơ.
Tổng doanh thu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đạt 645.195 tỷ đồng, tương đương gần 26 tỷ USD, lợi nhuận công ty Mẹ EVN vượt chỉ tiêu Bộ Tài chính giao, góp phần giảm lỗ giai đoạn 2022 - 2023.
Giá gạo toàn cầu được dự báo tiếp tục chịu áp lực trong ít nhất quý 1/2026, trừ khi xuất hiện những cú sốc lớn về thời tiết hoặc chính sách.
Sau thành công ở SEA Games, đội tuyển U.23 VN sẽ chinh phục đấu trường lớn hơn - VCK U.23 châu Á 2026 với niềm tin chiến thắng.
Thanh tra tỉnh An Giang vừa ban hành kết luận thanh tra việc thực hiện pháp luật về thuỷ sản gắn với việc thực hiện Nghị quyết số 52/NQ-CP ngày 22/4/2024 của Chính phủ ban hành Chương trình hành động và Kế hoạch của Chính phủ triển khai thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TW ngày 10/4/2024 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU) và phát triển bền vững ngành thủy sản.
Năm 2025 được xem là năm bước ngoặt mang tính định hình của trí tuệ nhân tạo (AI) - thời điểm công nghệ này chính thức rời khỏi “tháp ngà” Thung lũng Silicon để trở thành "huyết mạch" nuôi dưỡng nền kinh tế số toàn cầu.
60 năm qua, khảo cổ học Việt Nam đã có những phát hiện lớn gắn liền với những tầng văn hóa. Các báo cáo khoa học đều đặn được công bố mỗi năm; hàng loạt hố khai quật mới được mở; hàng nghìn hiện vật được nghiên cứu và bảo tồn.
Trước những đổi thay của đời sống hiện đại, các nghệ nhân người Chăm H’roi ở Câu lạc bộ (CLB) Cồng chiêng làng Canh Thành (xã Vân Canh, tỉnh Gia Lai) vẫn bền bỉ gìn giữ tiếng cồng, tiếng chiêng - linh hồn văn hóa của dân tộc mình.
Với sự chung tay của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành và toàn xã hội, phong trào đã khơi dậy nhiều mô hình hỗ trợ hiệu quả, với tinh thần “ở đâu có người nghèo, ở đó có sự sẻ chia và giúp đỡ.”
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) sẽ thảo luận những thách thức lớn nhất mà họ đang phải đối mặt, trong đó nổi bật là cuộc xung đột tiêu hao ở Ukraine. Vấn đề đang được đặt ra là một thỏa thuận gây tranh cãi về việc hỗ trợ Ukraine và nỗ lực chiến đấu của nước này trong năm 2026 và 2027.