Kết quả tìm kiếm cho "cáp quang biển"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 14828
Tiếp tục chương trình làm việc của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, ngày 21/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng tiếp tục làm việc cả ngày tại Hội trường để thảo luận về các văn kiện Đại hội.
Chiều 21/1, Thường trực Đảng ủy đặc khu Kiên Hải tổ chức tổng kết công tác tuyên giáo và dân vận; công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2025 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2026.
Sáng 21/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng tiếp tục làm việc tại hội trường thảo luận các văn kiện đại hội. Đồng chí Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước điều hành phiên thảo luận.
Kết quả đối sánh 5 năm (2021 - 2025) môn ngữ văn cho thấy sự chênh lệch giữa các địa phương không xuất phát chủ yếu từ đề thi khó, mà phản ánh trực tiếp chất lượng và mức độ đổi mới của hoạt động dạy - học môn này ở từng nơi.
Mỗi dịp cuối năm, khi không khí xuân lan tỏa, câu hỏi “còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết” trở nên quen thuộc với nhiều người. Đây không chỉ là thắc mắc về thời gian mà còn là dấu mốc mở đầu cho quá trình chuẩn bị đón năm mới. Việc nắm rõ quãng thời gian còn lại giúp mỗi cá nhân, gia đình chủ động hơn, tránh vội vàng và tận hưởng mùa đoàn viên.
Cá thủy sinh là lựa chọn quen thuộc của nhiều người yêu thích bể cá cảnh nhờ màu sắc đa dạng và chuyển động nhẹ nhàng. Tuy nhiên, không phải loài cá nào cũng phù hợp với bể nhỏ hoặc bể cảnh trang trí. Việc lựa chọn cá đúng kích thước, tập tính và khả năng thích nghi sẽ giúp bể luôn hài hòa, dễ chăm sóc và duy trì vẻ đẹp lâu dài, đặc biệt với người mới bắt đầu chơi cá cảnh.
Dù không thuộc nhóm công nghệ tiên tiến nhất, chip 28 nanomet vẫn đóng vai trò nền tảng nhờ tính ổn định, chi phí hợp lý và phạm vi ứng dụng rộng.
Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan chia sẻ về chuyển đổi từ khám chữa bệnh sang chăm sóc sức khỏe toàn diện, tháo gỡ điểm nghẽn và huy động nguồn lực ngành y tế.
Tiếp tục chương trình làm việc của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chiều 20/1, các đại biểu dự Đại hội làm việc tại Đoàn.
Ngày và đêm nay (21/1), không khí lạnh này sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở khu vực Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, khu vực Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ chiều tối và đêm 21-23/1, khu vực Bắc Bộ có mưa, trời rét, có nơi rét đậm, riêng vùng núi và trung du trời rét hại; từ ngày 21-24/1, khu vực Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào, cục bộ có nơi mưa vừa và dông.
Phó Thủ tướng Mai Văn Chính vừa có văn bản thông báo sau cuộc họp Ban Chỉ đạo Nhà nước về Du lịch, yêu cầu triển khai các giải pháp đồng bộ, đột phá để đạt mục tiêu tăng trưởng du lịch năm 2026.