Kết quả tìm kiếm cho "câu chuyện thành công"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 54734
Mùa nước nổi từ lâu đã là một phần không thể tách rời trong đời sống cư dân miền Tây Nam Bộ; nước về mang theo phù sa, nguồn lợi thủy sản và cả những giá trị văn hóa được trao truyền qua nhiều thế hệ.
Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9, Google đã giới thiệu 50 câu chuyện tạo cảm hứng thúc đẩy và nâng cao năng lực AI cho người dân tại Việt Nam.
Ngày 28/8, Đại hội đại biểu Hội Nhà báo tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031, tổ chức phiên thứ hai và công bố kết quả Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành khóa I. Ông Tân Văn Ngữ được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Phát huy truyền thống cách mạng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Mỹ Đức (An Giang) đang chung sức xây dựng quê hương ngày càng khang trang, nâng cao đời sống và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.
Chiến tranh đã lùi xa, công tác tri ân với những người đã hy sinh, cống hiến cho Tổ quốc vẫn được An Giang duy trì thực hiện bằng nhiều việc làm thiết thực. Từ xây nhà tình nghĩa đến những chế độ, chính sách được giải quyết nhanh hơn, mỗi phần việc là một cách nối dài nghĩa tình với người có công.
Trải qua 81 năm kể từ ngày thành lập nước, Việt Nam đạt được những thành tựu to lớn trên nhiều lĩnh vực, trong đó đời sống vật chất, tinh thần và chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng lên.
Thị trường trong nước, giá vàng nhẫn và vàng miếng đồng loạt giảm ở cả hai chiều; giá vàng nhẫn có thương hiệu bán ra cao hơn vàng miếng.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 22/8/2026 về phát triển du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong kỷ nguyên mới.
Tỉnh ủy An Giang quyết định thành lập Đảng bộ HĐND tỉnh và Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể tỉnh trực thuộc Tỉnh ủy, nhằm tiếp tục đổi mới, hoàn thiện mô hình tổ chức trong hệ thống chính trị.
Chiều 27/8, Hội Nhà báo tỉnh An Giang tổ chức Phiên họp thứ nhất Đại hội Hội Nhà báo tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031, với sự tham dự của hơn 120 đại biểu chính thức.
Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Quang Tùng yêu cầu các cấp ủy, chính quyền khẩn trương cụ thể hóa các nghị quyết, kết luận của Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV thành chương trình, kế hoạch sát thực tiễn, có tính khả thi cao; hoàn thành chương trình hành động trong tháng 9/2026.
Cầu Kênh Ranh 15 tại ấp 1, xã Tri Tôn có chiều dài 37m, rộng 3,5m, tải trọng 3,5 tấn, tổng kinh phí xây dựng 496 triệu đồng, góp phần thuận lợi cho người dân đi lại, vận chuyển hàng hóa.