Kết quả tìm kiếm cho "có đủ phẩm chất"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 35499
Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhấn mạnh, việc trao huy hiệu cho các đảng viên lão thành cách mạng nhân dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 là sự kiện có ý nghĩa chính trị, nhân văn sâu sắc.
Các công trình trọng điểm đang được tăng tốc thi công không chỉ làm thay đổi diện mạo đô thị phường Hà Tiên (An Giang), mà còn mở ra dư địa phát triển mới, tạo động lực để kinh tế biển, kinh tế cửa khẩu và du lịch bứt phá.
Sau thực hiện sắp xếp, tổ chức lại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp công lập, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh An Giang nhanh chóng ổn định, tích cực chuẩn bị các điều kiện đảm bảo bước vào năm học mới.
Quy hoạch chung đến năm 2050 xác định Tịnh Biên phát triển theo mô hình đô thị đa tâm, lấy Ngũ Hồ Sơn làm hạt nhân cảnh quan, cửa khẩu làm động lực giao thương và kết nối cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng để mở rộng không gian phát triển.
Samsung Galaxy Z Fold8 đang khiến không ít người băn khoăn khi tỷ lệ màn hình được nhắc đến với cả hai cách gọi 3:4 và 4:3. Thực tế, đây không phải là hai tỷ lệ riêng biệt mà liên quan đến cách mô tả màn hình theo từng chiều sử dụng. Vậy đâu là cách gọi phù hợp khi đề cập đến tỷ lệ màn hình của chiếc Samsung gập này?
Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang yêu cầu tăng cường quản lý, giáo dục, rèn luyện đảng viên, giám sát thường xuyên và kịp thời phát hiện, nhắc nhở, phòng ngừa vi phạm, không để vi phạm nhỏ tích tụ thành vi phạm nghiêm trọng.
Tại thời điểm kiểm tra, diễn viên Kiều Thanh (tên thật Kiều Thị Thanh) cùng một số người đang sử dụng heroin và ma túy đá.
Các bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tiến hành thành công ghép tim lần thứ 2 cho bệnh nhân suy tim nặng, đánh dấu bước tiến đặc biệt của y học Việt Nam.
60 năm đã trôi qua, câu chuyện về 10 cô gái Lam Hạ vẫn được các thế hệ nhắc nhớ, trở thành biểu tượng của ý chí “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” và tinh thần “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh.”
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm xúc động bày tỏ bước vào thời kỳ hòa bình, đổi mới và phát triển, vai trò của cựu Thanh niên xung phong không khép lại cùng với chiến tranh.
Trần Thanh Phong tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh An Giang khóa I, nhiệm kỳ 2026-2031. Đại hội cũng bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 43 ủy viên.
Tọa đàm “Giữ lửa truyền thống - Kết nối tương lai” do Báo và phát thanh, truyền hình (PTTH) An Giang tổ chức ngày 25/8 tạo diễn đàn để các thế hệ làm báo, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng trao đổi về chặng đường phát triển của báo chí địa phương sau hợp nhất.