Kết quả tìm kiếm cho "có 47 ca mắc mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1013
Sự xuất hiện của nhiều phương án năng lượng mới đã đặt ra yêu cầu lưu trữ và bảo quản thích hợp trước khi hòa vào lưới điện.
Tạm kết phiên sáng 8/10, VN-Index giảm nhẹ dù thị trường vẫn hứng khởi sau khi FTSE Russell chính thức nâng hạng Việt Nam lên nhóm “mới nổi thứ cấp”. HSBC đánh giá đây là cột mốc lịch sử, mở đường cho dòng vốn ngoại có thể đạt tới 10 tỷ USD.
Viêm gan do virus là tình trạng lá gan bị virus xâm nhập và tấn công khiến cho các tế bào gan bị viêm và tổn thương. Viêm gan virus có thể phá vỡ quá trình thải độc, lưu trữ vitamin và sản xuất hormone của gan. Biến chứng của viêm gan là suy gan, xơ gan, ung thư gan…
Giá vàng hôm nay (3-10): Giá vàng miếng và vàng nhẫn trong nước đồng loạt giảm sau phiên tăng mạnh sáng hôm qua. Cùng xu hướng đó, giá vàng thế giới cũng ghi nhận sự giảm giá.
Giá xăng dầu hôm nay (2-10): Giá dầu thế giới tiếp tục giảm ngày thứ ba liên tiếp, xuống mức thấp nhất trong vòng 16 tuần, do việc chính phủ Mỹ đóng cửa làm gia tăng lo ngại về nền kinh tế toàn cầu.
Dân số già hóa, hút thuốc, rượu, béo phì và ô nhiễm không khí là những nguyên nhân chính. Hơn 40% ca tử vong ung thư có thể phòng tránh nếu hành động sớm và quyết liệt.
Xác định phát triển hạ tầng giao thông là một trong những đột phá chiến lược, trọng tâm để phát triển kinh tế - xã hội, tỉnh An Giang đã và đang triển khai thực hiện đồng bộ công trình giao thông trọng điểm mang tính liên kết vùng, được kỳ vọng sẽ tạo đột phá và mang lại nhiều cơ hội phát triển vượt bậc cho tỉnh An Giang sau khi hợp nhất.
Các nhà khoa học vừa ghi nhận một cảnh tượng chưa từng có khi quan sát trực tiếp cá mập báo hoa mai, loài đang nằm trong danh sách nguy cấp toàn cầu, đang trong quá trình giao phối trong môi trường tự nhiên ngoài khơi New Caledonia.
Đến cuối tháng 8/2025, An Giang mới giải ngân 7.795 tỷ đồng, đạt 36,59% kế hoạch vốn đầu tư công. Tiến độ chậm ảnh hưởng đến mục tiêu tăng trưởng, gây lãng phí nguồn lực. Do đó tỉnh đang quyết liệt triển khai nhiều giải pháp nhằm tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công, phấn đấu đạt 70% vào cuối tháng 9 và hoàn thành 100% kế hoạch trong năm 2025.
An Giang đang triển khai hàng loạt giải pháp nhằm tháo gỡ nút thắt trong quá trình thực hiện giải ngân vốn đầu tư công. Xung quanh vấn đề này, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Nguyễn Ngọc Lân (ảnh) cho biết:
Chiều 11/9, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành về tiến độ thực hiện 4 nghị quyết trụ cột của Bộ Chính trị
Ngay khi Apple công bố dòng iPhone 17 mới đã tạo nên làn sóng kì vọng bùng nổ trên toàn cầu. Từ các diễn đàn công nghệ, mạng xã hội cho tới các cộng đồng người dùng iFan, tất cả đều háo hức chờ ngày được cầm trên tay siêu phẩm này. Với iPhone 17, những gì Apple mang lại thực sự vượt xa mong đợi.