Kết quả tìm kiếm cho "có 478 ca đã được cách ly"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 71
Nửa nhiệm kỳ 2020 - 2025, quán triệt, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, công tác dân vận đã đạt được những kết quả rất đáng trân trọng, góp phần củng cố, tăng cường quan hệ mật thiết giữa Đảng, nhà nước với nhân dân, mang lại hiệu quả thiết thực trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh.
Thủ tướng yêu cầu tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trẻ em; doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh được hỗ trợ lãi suất 2%/năm; gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất năm 2022... là những chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tháng 5/2022.
Những vụ ngừng việc tập thể của công nhân tại nhiều địa phương thời gian qua cho thấy sự bất đồng trong quan hệ lao động tích tụ lâu ngày không được giải quyết dẫn đến những bức xúc của người lao động.
Toàn quốc ghi nhận 165 trẻ mắc COVID-19 tử vong, chiếm 0,42% so với tử vong chung. Cụ thể trẻ 13-17 tuổi 0,11%; 6-12 tuổi 0,1% và 0-2 tuổi 0,18%.
Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, Ấn Độ đã nới lỏng quy định về nhập cảnh đối với du khách quốc tế, theo đó khách quốc tế đến nước này sẽ không phải cách ly bắt buộc tại nhà trong 7 ngày hoặc tiến hành xét nghiệm RT-PCR trong ngày thứ 8 sau khi đến Ấn Độ.
Ngày 5-2, Việt Nam ghi nhận 2.170 ca nhiễm mới trong đó 12.160 ca ghi nhận trong nước (tăng 574 ca so với ngày trước đó) tại 58 tỉnh, thành phố; 114 ca tử vong.
Tính từ 16h ngày 18-12 đến 16h ngày 19-12, Việt Nam ghi nhận 16.110 ca nhiễm mới, tăng 210 ca so với ngày trước đó tại 60 tỉnh, thành phố, trong đó có 10.542 ca trong cộng đồng.
TP.HCM sẽ lập khu điều trị riêng, siết chặt khâu xuất nhập cảnh để kiểm soát sự xâm nhập của biến chủng Omicron.
Tính từ 16 giờ ngày 4-12 đến 16 giờ ngày 5-12, Việt Nam ghi nhận 14.314 ca nhiễm mới SARS-CoV-2; trong ngày có 199 ca tử vong, 1.711 ca khỏi bệnh.
Theo trang mạng worldometer.info, trong vòng 24 giờ qua, thế giới ghi nhận trên 511.000 ca mắc COVID-19 và trên 5.400 ca tử vong. Tổng số ca mắc từ đầu dịch tới nay đã là trên 265,6 triệu ca, trong đó trên 5,26 triệu ca tử vong.
Cùng với tăng cường phủ vaccine, việc đẩy mạnh triển khai cách ly F1, điều trị F0 không triệu chứng tại nhà phát đang huy hiệu quả. Số ca nhiễm giảm trong khi số trường hợp khỏi bệnh tăng lên; dịch chuyển từ cấp độ 3 (vùng cam) sang cấp độ 2 (vùng vàng)… cho thấy, An Giang đang từng bước thích ứng linh hoạt với COVID-19.
Đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức đảng và phát triển đội ngũ đảng viên khu vực kinh tế ngoài nhà nước là đòi hỏi khách quan, vừa tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, phát huy hơn nữa vai trò, sự đóng góp xã hội của doanh nghiệp, vừa khắc phục những hạn chế, yếu kém, lệch lạc trong thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước.