Kết quả tìm kiếm cho "có số bệnh nhân"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 33987
Cục Phòng bệnh, Bộ Y tế cho biết, theo báo cáo của hệ thống giám sát đã ghi nhận sự gia tăng cục bộ các trường hợp mắc cúm mùa tại một số địa phương, trong đó có nhiều ca diễn biến nặng tại các bệnh viện tuyến cuối.
Trước diễn biến mưa lũ nghiêm trọng tại Trung Bộ, Thủ tướng chỉ đạo huy động tối đa lực lượng, phương tiện cứu hộ, đảm bảo an toàn tính mạng cho Nhân dân và hỗ trợ khắc phục hậu quả ngay sau thiên tai.
Chặng đường 34 năm từ ngày thành lập 18/11/1991, Bệnh viện Tim mạch An Giang đã viết nên hành trình bền bỉ, đầy tự hào của những người mang sứ mệnh tiên phong trong điều trị tim mạch tại vùng đồng bằng sông Cửu Long.
Hiện giá vật tư nông nghiệp như phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và thức ăn chăn nuôi tăng cao, trong khi đầu ra nông sản bấp bênh, nhiều nông dân đối mặt với nguy cơ thu hẹp lợi nhuận, thậm chí thua lỗ. Xung quanh các giải pháp bình ổn giá vật tư và hỗ trợ sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh, ông Trần Thanh Hiệp (ảnh) - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường cho biết:
Nhiều hộ dân ấp Phong Lưu, xã Đông Hưng mạnh dạn chuyển đổi từ đất trồng lúa kém hiệu quả sang trồng sơ ri, mang lại thu nhập cao và ổn định hơn. Nhờ áp dụng kỹ thuật chăm sóc, liên kết tiêu thụ với thương lái, mô hình trồng sơ ri đang mở ra hướng đi mới, góp phần nâng cao đời sống và phát triển kinh tế địa phương.
Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải kiên quyết, kiên trì thực hiện mục tiêu xuyên suốt từ nay đến cuối năm là ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng, bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế và khắc phục hậu quả thiên tai...
Chuyên trang Vinhomes Hạ Long Xanh chính thức ra mắt, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc số hóa và minh bạch toàn bộ thông tin về đại đô thị gần 4.110ha do Vinhomes phát triển tại thành phố Hạ Long và thị xã Quảng Yên.
96 tuổi mắc ung thư dạ dày, cụ bà vẫn quyết tâm lên bàn mổ để chữa bệnh tới cùng và ca phẫu thuật thành công đã vượt xa kỳ vọng của gia đình.
Bệnh viện Chợ Rẫy trở thành đơn vị y tế công lập đầu tiên tại Việt Nam trang bị hệ thống robot khử khuẩn công nghệ mới bằng tia UV, đặc biệt có ý nghĩa trong lĩnh vực ghép tạng.
Phi hành gia người Nga Alexey Zubritsky đã sử dụng công nghệ sinh trắc học để hoàn tất một giao dịch trực tuyến trên cổng dịch vụ công “Gosuslugi” của Chính phủ Nga.
Ngày 16/11, Bộ Y tế Malaysia xác nhận có cụm lây nhiễm bệnh đậu mùa khỉ (MPOX) mới, liên quan đến 4 thành viên trong một gia đình với ca bệnh đầu tiên là người đàn ông đã đi du lịch đến Tây Phi trong thời gian gần đây.
Hãy biến bữa ăn hằng ngày thành “liều thuốc tự nhiên” bổ sung vitamin D với cá béo, trứng, nấm, nước cam và 8 thực phẩm sau đây, giúp xương chắc khỏe để cơ thể trẻ trung, nhanh nhẹn, năng động hơn.