Kết quả tìm kiếm cho "có tới 2 cái tên Việt Nam"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2071
Dòng chảy sự sống nơi miền đất thiêng – không chỉ là chủ đề trong 4 tuyến du lịch vùng Công viên địa chất (CVĐC) toàn cầu UNESCO Lạng Sơn mà còn là thông điệp, định hình bản sắc du lịch trong giai đoạn mới.
Hướng tới kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2026) và chào mừng Ngày Quốc tế Bảo tàng (18/5), tại Côn Đảo đang mở Triển lãm “Sen trong đá”.
U17 Việt Nam đang chính là niềm hy vọng cuối cùng của bóng đá Đông Nam Á tại giải U17 châu Á 2026 sau khi Thái Lan, Myanmar và Indonesia bị loại.
Theo số liệu mới nhất từ Cục Đầu tư nước ngoài, tổng vốn đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài (bao gồm cả vốn cấp mới và điều chỉnh) trong 4 tháng năm 2026 đạt 713,9 triệu USD, gấp 2,3 lần so với cùng kỳ năm trước.
Từ các di sản UNESCO đến những sản phẩm nghệ thuật hiện đại gây tiếng vang quốc tế, văn hóa Việt đang trở thành cầu nối quảng bá hình ảnh đất nước, góp phần nâng cao vị thế và sức mạnh mềm quốc gia.
Tôi có dịp tham dự một chương trình nghệ thuật nhỏ của sinh viên Trường Đại học An Giang - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Dù quy mô nhỏ, nhưng ý nghĩa đằng sau không nhỏ chút nào!
Từ những cỗ xe thô sơ thế kỷ 19, từng lên ngôi rồi bị lãng quên suốt hàng chục năm, xe điện đang viết lại hành trình thăng trầm của mình để vươn lên thành biểu tượng mới của ngành ô tô hiện đại.
Côn Đảo - nơi từng là "địa ngục trần gian" đang dần tìm lại được vẻ đẹp và sự quyến rũ của mình qua bàn tay chăm sóc của những người đã đến, đã yêu và ở lại.
Không chỉ nổi bật với cảnh đẹp, Việt Nam đang dần trở thành lựa chọn của nhiều gia đình quốc tế. Trải nghiệm thực tế cho thấy yếu tố an toàn, tiện lợi và dịch vụ phù hợp trẻ nhỏ là điểm cộng lớn.
Trên “mặt trận không tiếng súng”, Đại úy Trần Đặng Ngọc Tiến - Trợ lý Tuyên huấn, Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 1 - Long Phú chọn ngòi bút làm vũ khí. Ba lần đoạt giải tại cuộc thi chính luận cấp Quân khu 9, anh góp phần giữ vững trận địa tư tưởng từ những bài viết đi thẳng vào vấn đề.
AFC đánh giá đội tuyển U17 Việt Nam sau thành tích ấn tượng từ vòng loại, đồng thời cho rằng bảng C U17 châu Á 2026 là bảng đấu cân bằng và giàu cạnh tranh.
Trong Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975, địa bàn tỉnh An Giang ngày nay có 3 tỉnh: Tỉnh Rạch Giá, tỉnh Long Châu Tiền, tỉnh Long Châu Hà và một phần thuộc tỉnh Sa Đéc (Chợ Mới). Ngày 30/4/1975, các tỉnh này đồng loạt tấn công đầu não địch, lần lượt giải phóng hoàn toàn các tỉnh lỵ, huyện lỵ, các vùng nông thôn, biên giới, hải đảo.