Kết quả tìm kiếm cho "có thể hủy"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 36881
Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị ban hành ngày 7/1/2026 về Phát triển văn hóa trong kỷ nguyên mới, là dấu mốc quan trọng về tư duy và tầm nhìn phát triển văn hóa, khẳng định vai trò của văn hóa như nền tảng tinh thần, sức mạnh nội sinh cho phát triển nhanh và bền vững đất nước.
Áo tank top với phom dáng gọn gàng và đường cắt tinh tế giúp tôn lên vóc dáng một cách nhẹ nhàng, mang đến vẻ ngoài thanh thoát và hiện đại cho nàng trong những bản phối thường ngày.
Messi đã chính thức vào guồng cho chặng chạy đà cùng Inter Miami trước mùa giải mới và hướng đến World Cup 2026 bằng phong độ ấn tượng, anh vừa giúp CLB của mình có chiến thắng đầu tiên trong năm.
Arsenal đã tạm tái lập khoảng cách với Man City sau trận thắng "hủy diệt," trong khi Chelsea và Liverpool cũng có niềm vui trọn vẹn để tạm vượt qua Manchester United.
Theo bà Sounthon Xayachak, Bí thư Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Phó Chủ tịch Quốc hội Lào khóa IX, Lào sẽ tiến hành bầu cử đại biểu Quốc hội khóa X và đại biểu Hội đồng nhân dân cấp tỉnh khóa V vào ngày 22/2/2026.
Triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, nhiều địa phương đang từng bước cụ thể hóa chủ trương bằng những mô hình hợp tác, thiết chế và giải pháp phù hợp với điều kiện thực tiễn.
Sau thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các quan điểm, mục tiêu và nhiệm vụ phát triển đất nước được xác định trong Văn kiện Đại hội tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi và đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.
Tối 31/1, tại thủ đô Phnom Penh, Đoàn Lưu học sinh Việt Nam tại Vương quốc Campuchia tưng bừng tổ chức chương trình Tết Sinh viên-Chào năm mới Xuân Bính Ngọ 2026.
Thủ tướng chỉ đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, kịp thời, hiệu quả...
Mùa Xuân năm 1930, khi sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh đã nêu rõ lý tưởng, mục tiêu chiến lược của Đảng và dân tộc là: Làm cho nước Nam được hoàn toàn độc lập, để đi tới xã hội cộng sản. Để đạt được mục tiêu cao cả đó, Đảng phải dựa vào sức dân, lãnh đạo được toàn dân, Người viết: “Đảng là đội tiên phong của vô sản giai cấp phải thu phục cho được đại bộ phận giai cấp mình, phải làm cho giai cấp mình lãnh đạo được dân chúng”(1).
Lễ hội Gầu Tào xã Pà Cò năm 2026 diễn ra sôi nổi, kết hợp tín ngưỡng và du lịch, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Mông và phát triển cộng đồng.
Một nhóm quốc gia thành viên Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đang thúc đẩy kế hoạch thành lập một ngân hàng mới vào năm 2027 nhằm hỗ trợ tài trợ cho chi tiêu quân sự và tăng cường năng lực quốc phòng, trong bối cảnh lo ngại về nguy cơ xung đột trong tương lai.