Kết quả tìm kiếm cho "có thể ngắm trọn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1341
Nước lá tía tô là thức uống được nhiều người yêu thích, vậy một tuần nên uống nước lá tía tô mấy lần?
Siêu Trăng vào tháng 10 là Siêu Trăng gần nhất trong năm và kết hợp với một Sao Chổi để tạo nên hiện tượng ngắm sao kép hiếm có.
Không chỉ làm cảnh, đinh lăng còn là vị thuốc quý trong Y học cổ truyền, dưới đây là những tác dụng chữa bệnh từ cây đinh lăng.
Biển Phú Yên mang vẻ đẹp hoang sơ và vô cùng dồi dào các loại hải sản tươi ngon.
Búng Bình Thiên còn được gọi là “hồ nước trời” tọa lạc phía Bắc huyện An Phú. Đó là hồ nước ngọt được thiên nhiên ưu ái ban tặng khung cảnh nên thơ, với nhiều loài thủy sản phong phú. Hồ nước trong xanh này, nhiều năm qua, luôn thu hút du khách đến khám phá vẻ đẹp yên bình của vùng sông nước miền Tây.
Từ tháng 9 đến tháng 10 là mùa vàng ở Mù Cang Chải, thu hút đông đảo du khách thập phương và các nhiếp ảnh gia tới ngắm cảnh, chụp hình.
Treo mình ở lưng chừng núi cao, thác Siu Puông ở Kon Tum mang nét đẹp nguyên sơ, hùng vĩ. Đây cũng là một trong những thác nước cao nhất Việt Nam.
Chuông Vân Bản có số phận kỳ lạ bởi từ khi ra đời đến nay, ít nhất 3 lần chuông phải vùi mình dưới đáy biển suốt thời gian dài, có khi đến mấy trăm năm, nhưng không hề bị ôxy hóa.
Lâm Đồng là vùng đất được thiên nhiên ưu ái, ban tặng cho cảnh sắc thiên nhiên trù phú, bởi thế mà nơi đây có nhiều thác nước đẹp và hùng vĩ.
Mũi Đại Lãnh hay còn gọi với cái tên Mũi Điện là địa điểm du lịch đầu tiên có thể đón bình minh tại Việt Nam.
Nhắc tới ẩm thực miền Tây vào mùa nước nổi, người ta thường nghĩ tới các loại cá, chủ yếu là cá linh. Các sản vật sông nước khác, như: Cua, ốc, rắn, chuột, ếch, lươn... nhiều vô kể. Thế nhưng, nếu thiếu rau đồng thì cái ngon sẽ không trọn vẹn.
Mùa nước nổi ở An Giang không chỉ mang lại phù sa cho những cánh đồng ngập nước, mà còn đem đến cho người dân nhiều sản vật thiên nhiên vô cùng phong phú. Qua đôi bàn tay khéo léo của người nấu, sự tinh tế trong cách chế biến, sự kết hợp của các nguyên liệu với nhau, tuy dân dã, mộc mạc, nhưng vẫn không kém phần độc đáo, hấp dẫn, mang đậm nét đặc trưng và hương vị đậm đà khó quên.