Kết quả tìm kiếm cho "có thể tiêm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 19517
Vị trí Vinhomes Green Paradise là một trong những lợi thế độc tôn giúp dự án tăng khả năng cạnh tranh trên bức tranh thị trường bất động sản biển miền Nam.
Ngày 26 và 27/8, Đảng bộ xã An Châu tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lâm Minh Thành dự và chỉ đạo đại hội.
Ngày 26 và 27/8, Đảng bộ xã Bình Mỹ (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Tống Phước Trường dự và chỉ đạo đại hội.
Từ ngày 1/9/2025, nhiều chính sách mới liên quan đến kinh tế có hiệu lực tập trung ở các lĩnh vực trọng yếu như hỗ trợ công nghiệp hỗ trợ, mở rộng vốn và cơ chế cho khởi nghiệp sáng tạo, tài chính–ngân hàng…
Tầm nhìn đến 2045, Bộ Chính trị đặt mục tiêu Việt Nam có hệ thống giáo dục quốc dân hiện đại, công bằng và chất lượng, đứng vào nhóm 20 quốc gia hàng đầu thế giới
Ngày 29/8, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho các trận đấu thuộc vòng loại Giải U23 châu Á 2026 diễn ra vào tháng 9/2025. Trong đợt tập trung này, HLV Kim Sang-sik đã triệu tập một số cầu thủ mới rất đáng chú ý.
“Nền độc lập của đất nước Việt Nam không phải dễ có được, mà là nhờ sự hy sinh của rất nhiều người. Trong những năm qua, Việt Nam hòa nhập tốt với thế giới nhưng không hòa tan. Đó là một hướng đi đúng đắn”.
Ngày 26 và 27/8, Đảng bộ xã Tây Phú (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh An Giang Lê Hồng Thắm dự và chỉ đạo đại hội.
Sự xuất hiện của cảnh báo “Không bảo mật” từ Google không chỉ là một vấn đề kỹ thuật mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín và hiệu quả kinh doanh của website. Cảnh báo này không chỉ khiến khách hàng mất niềm tin ngay từ lần đầu truy cập, làm sụt giảm thứ hạng SEO nghiêm trọng mà còn báo hiệu nguy cơ rò rỉ thông tin nhạy cảm.
Tầm vận hành lên tới 262km chỉ với một lần sạc, pin tháo rời dễ sạc mọi nơi, Evo Grand và Evo Grand Lite đang trở thành bộ đôi xe máy điện có “lực sát thương” bậc nhất thị trường xe hai bánh.
Hà Nội đang kiểm soát tốt dịch bệnh, song ngành y tế vẫn tích cực triển khai các biện pháp giám sát, phòng chống, sẵn sàng các tình huống để đáp ứng nếu có dịch bệnh xảy ra trong dịp Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9.
Sau khi các trường đại học công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển đợt 1, hàng chục ngàn thí sinh đang đứng trước lựa chọn quan trọng: Xác nhận nhập học hay tìm cơ hội khác qua xét tuyển bổ sung. Đây được xem là “cánh cửa thứ hai” cho những em chưa may mắn ở nguyện vọng 1 hoặc muốn thay đổi lựa chọn phù hợp hơn.