Kết quả tìm kiếm cho "công bố lãi khủng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8845
Festival hoa mai anh đào ở Lũng Cú (Tuyên Quang) không chỉ là cuộc hẹn ngắm hoa đơn thuần, mà là lời mời đến với miền cực Bắc để cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên hòa quyện cùng chiều sâu văn hóa bản địa.
Với việc ban hành Nghị quyết 57-NQ/TW, khoa học-công nghệ và đổi mới sáng tạo lần đầu tiên được đặt ở vị trí trung tâm của chiến lược phát triển, hứa hẹn tạo đột phá cho kinh tế Việt Nam trong những năm tới.
Bước vào năm 2025, nhiệm vụ đặt ra cho ngành Tài chính vô cùng nặng nề khi phải vừa đảm bảo ổn định kinh tế vĩ mô, vừa tạo ra những bước đột phá về thể chế và hạ tầng tài chính.
Nằm ở độ cao hơn 2 nghìn mét so với mực nước biển, xã Y Tý (tỉnh Lào Cai) luôn là một trong những điểm đến đứng đầu danh sách của du khách thập phương. Dù không hề dễ dàng, nhưng hành trình đến với Y Tý luôn mang lại những "món quà" xứng đáng cho các "phượt thủ" bền bỉ, nhẫn nại.
Theo báo cáo tổng kết kinh tế cuối năm được công bố mới đây, Ấn Độ cho biết quy mô nền kinh tế nước này đã vượt Nhật Bản, trở thành nền kinh tế lớn thứ tư thế giới và kỳ vọng sẽ vượt Đức trong 3 năm tới.
Trước thềm năm mới 2026 – năm khởi đầu nhiệm kỳ Đại hội XIV của Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dành thời gian trả lời phỏng vấn của Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN).
Ngày 30/12, Ngoại trưởng của 10 quốc gia gồm Anh, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Iceland, Nhật Bản, Na Uy, Thụy Điển và Thụy Sĩ đã bày tỏ quan ngại sâu sắc trước tình hình nhân đạo trở lại chiều hướng xấu ở Dải Gaza, cho rằng cuộc khủng hoảng tại đây đang ở mức thảm khốc.
Ngày 30/12, cảnh sát Indonesia cho biết đơn vị chống khủng bố Densus 88 của nước này đã ngăn chặn được một số âm mưu tấn công khủng bố và bắt giữ 51 nghi phạm kể từ đầu năm 2025 đến nay.
Chuẩn bị cho vòng chung kết U.23 châu Á, tối 30/12, U.23 Việt Nam có trận giao hữu chất lượng với U.23 Syria trên sân Hamad Bin Kalifa (Qatar). Đội bạn có thể hình cực tốt và đạt hiệu quả cao về tần suất ghi bàn.
Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ Trung Đông, Ngoại trưởng của 10 quốc gia - gồm Anh, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Iceland, Nhật Bản, Na Uy, Thụy Điển và Thụy Sĩ - ngày 30/12 ra tuyên bố chung bày tỏ “quan ngại sâu sắc” trước “tình hình nhân đạo trở lại chiều hướng xấu” ở Dải Gaza, cho rằng cuộc khủng hoảng tại đây đang ở mức “thảm khốc”.
Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số vừa ban hành Thông báo số 17-TB/CQTTBCĐ, ngày 29/12/2025 về Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2026 của Ban Chỉ đạo Trung ương.
Quê lụa Tân Châu (tỉnh An Giang) một thời nhộn nhịp. Nhờ kỹ thuật nhuộm thủ công bí truyền, vải lãnh Mỹ A có độ bóng mượt, tinh xảo, khẳng định niềm kiêu hãnh của cư dân đầu nguồn châu thổ Cửu Long.