Kết quả tìm kiếm cho "công bố mức độ chuyển đổi số"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 33502
Người dân chuyển mục đích sử dụng từ đất nông nghiệp, đất vườn ao sang đất ở sẽ nộp 30% mức chênh lệch đối với diện tích hạn mức giao đất ở và 50% đối với diện tích vượt (không quá một lần hạn mức).
Ngày 11/2, công ty bảo vệ an ninh mạng và bảo mật kỹ thuật số toàn cầu Kaspersky cho biết đã phát hiện ba chuỗi tấn công riêng biệt liên quan sự cố xâm phạm chuỗi cung ứng Notepad++; trong đó Việt Nam, Philippines và El Salvador chịu ảnh hưởng lớn nhất.
Chiều 11/2, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang phối hợp Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật, Hội Nhà báo tỉnh An Giang, Sở Văn hóa và Thể thao, cùng các đơn vị liên quan tổ chức “Họp mặt đại biểu trí thức, văn nghệ sĩ, người làm báo Xuân Bính Ngọ 2026”.
Việc công khai các thành phần tham gia ngay từ đầu đã phác thảo rõ cấu trúc thị trường và định hướng vận hành của Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh (VIFC-HCMC).
Thông tin từ Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho biết, thời gian gần đây mặt bằng lãi suất cho vay mua nhà tăng nhanh khiến hiện tượng rao bán cắt lỗ xuất hiện với tần suất nhiều hơn, đặc biệt ở phân khúc căn hộ chưa giao nhà.
Nghiên cứu công bố ngày 10/2 cho thấy hơn một nửa các rạn san hô trên thế giới đã bị tẩy trắng trong giai đoạn 2014 - 2017. Đây là mức kỷ lục đáng báo động.
Ngày 10/2, giới chức Colombia cho biết một đợt mưa xối xả hiếm gặp đã khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và buộc hàng nghìn gia đình phải rời bỏ nhà cửa tại khu vực chăn nuôi gia súc ở miền Bắc nước này.
Trong bối cảnh lừa đảo công nghệ cao ngày càng tinh vi, sự cảnh giác và chủ động của người dân vẫn là yếu tố then chốt để bảo vệ tài sản và giữ trọn niềm vui ngày Tết.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, tính đến ngày 31/12/2024, cả nước có tổng diện tích tự nhiên 33.214.437 ha, trong đó nhóm đất nông nghiệp 28.147.279 ha, nhóm đất chưa sử dụng còn 954.951 ha.
Từ Đông sang Tây hay ở chính Việt Nam, nhiều cơ quan quốc tế ngày càng quan tâm tới việc kết nối và mở rộng cơ hội hợp tác với Việt Nam để cùng nhau phát triển vươn tới sự thịnh vượng.
Trước lo ngại về bữa ăn của trẻ, nhiều trường học không chỉ mời phụ huynh thăm bếp ăn mà còn tổ chức các hoạt động để công khai xuất xứ, nguồn gốc nguyên liệu dùng cho suất ăn bán trú.
Bộ Tài chính đề xuất mở lại cơ chế hóa đơn tổng theo ngày hoặc tháng nhằm giảm áp lực hạ tầng công nghệ cho cơ quan thuế và doanh nghiệp, giảm áp lực tăng chi phí tuân thủ.